Lazio đã sẵn sàng cho một cuộc gặp mới với và có lẽ một bản hợp đồng sẽ được ký kết với trung vệ hiện đang khoác áo AC Milan –  Alessio Romagnoli và đoàn tùy tùng của anh ấy khi họ làm việc để hoàn tất một thỏa thuận hợp lý và chất lượng nhất. Biancocelesti đã sẵn sàng đề nghị hợp đồng với trung vệ 27 tuổi người Ý để thuyết phục anh chuyển đến khoác áo The Eagles, việc tăng cường chất thép nơi hàng phòng ngự chính là điểm mấu chốt và tiên quyết của HLV Sarri trên con đường phục hưng Lazio. Mức lương hiện tại của Romagnoli là 2,5 triệu euro / mùa, thấp hơn đáng kể so với mức lương 3,2 triệu euro / mùa mà Romagnoli mong muốn tại San Siro.

CM: AC Milan begin talks with Raiola over extension for Romagnoli

Theo báo cáo thống kê từ các trang báo uy tín tại Ý, ban lãnh đạo Lazio sẽ gặp Enzo Raiola, người đại diện của Romagnoli, vào tuần tới để cố gắng đạt được thỏa thuận. Họ có kế hoạch tăng đề nghị của mình lên 2,8 triệu euro ròng mỗi mùa cộng với các tiện ích bổ sung, được cho là vừa đáng kể vừa dễ đạt được khi mọi tiêu chí có thể giải quyết trên bàn đàm phán.

Mọi thứ cuối cùng có thể được thống nhất trên cơ sở 3 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung, nhưng điều này sẽ không rõ ràng cho đến sau cuộc họp vào tuần tới. Lazio cực kỳ muốn ký hợp đồng với Romagnoli vào mùa hè này và bản thân cầu thủ này cũng muốn gia nhập câu lạc bộ, vì vậy cả hai bên hiện đang làm việc để cố gắng tìm ra thỏa thuận phù hợp. Với cú hích mang tên Romagnoli, Lazio sẽ có một dàn hảo thủ đầy chất lượng nơi tuyến phòng ngự được cho là khá lỏng lẻo

Có thể nói rằng, đây là kỳ chuyển nhượng thực tế thú vị nhất của Lazio trong mùa Hè. Romagnoli đã được biết đến là một fan hâm mộ của câu lạc bộ trong nhiều năm và sự xuất hiện của anh ấy chính xác là điều cần thiết để khích lệ người hâm mộ trước mùa giải thứ hai của Maurizio Sarri ở Rome. Anh ấy dường như là sự thay thế hoàn hảo cho Luiz Felipe và có thể là Francesco Acerbi, bổ sung một hậu vệ giàu kinh nghiệm cho tuyến sau của Sarri.

Romagnoli Lazio: il difensore dice sì al club biancoceleste. Le ultimissime

Các yêu cầu của đội trưởng Milan có vẻ tương đối công bằng khi xét đến phẩm chất của anh ấy và tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ gây ấn tượng với những người trung thành của Biancocelesti, vì vậy hy vọng cuộc họp vào tuần tới sẽ có kết quả. Biết đến Lazio, không có gì là dễ dàng và tiếc là tôi có thể thấy thương vụ này đang diễn ra thành công nên rất lo lắng khi hai bên đang cố gắng để đạt được thỏa thuận.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *