Báo cáo trận đấu: Atalanta để thua Lazio tỷ số 0-2 (Phần 2)

Những dịp duy trì nhịp độ cao và làm nổi bật sự khác biệt giữa các đội trên sân bong da. Tồi tệ hơn với những quả bóng thứ hai ở khu trung tuyến, đội bóng của Sarri bỏ cơ động ra bên ngoài và mở rộng thế trận dựa vào sự xâm nhập của Pedro và Zaccagni, sự năng nổ của Felipe Anderson và thể chất của Milinkovic-Savic.

Đấu tranh để xây dựng từ phía sau, thay vào đó, Goddess phụ thuộc vào De Roon và Koopmeiners trong việc chỉ đạo và cố gắng di chuyển quả bóng nhanh chóng với những thay đổi của trò chơi.

Chủ đề chiến thuật không làm suy yếu boongke nguyên khối và cho phép không gian cho những người đàn ông của Sarri khởi động lại. Zaccagni cố gắng từ biên, nhưng Demiral & Co. từ chối, sau đó Vecino không sút trúng đích từ một vị trí xuất sắc và phần đầu tiên của trận đấu kết thúc với không cú sút trúng đích của Goddess.

Sự phục hồi bắt đầu với sự gia nhập của Djimsiti và Malinovskyi thay cho Okoli và Pasalic. Tuy nhiên, những thay đổi không làm thay đổi quán tính của trận đấu. Sau một pha phối hợp ăn ý với Felipe Anderson, Pedro không đi trúng đích, thì Sportiello lại dứt điểm hiểm hóc từ Marusic để chịu quả phạt góc.

Những tia chớp chuẩn bị mặt đất cho sự nhân đôi của các sợi nhỏ. Được tổ chức trong trò chơi bởi Scalvini, Marusic đột phá khi khởi động lại ở bên trái và Felipe Anderson ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 với một số trung học. Ma thuật cụ thể hóa trò chơi của băng đảng Sarri, thay đổi trận đấu một chút và kích hoạt phản ứng của Nữ thần.

Báo cáo trận đấu: Atalanta để thua Lazio tỷ số 0-2 (Phần 2)
Báo cáo trận đấu: Atalanta để thua Lazio tỷ số 0-2 (Phần 2)

Sau một hành động dọc tuyệt vời, Zaccagni giao tranh với Sportiello, sau đó Lazio bị hạ xuống và Nerazzurri cố gắng tăng vòng quay và phản ứng. Koopmeiners tiến sâu vào khu vực này, sau đó là Romagnoli & Co. họ đẩy lùi nỗ lực của Lookman và Muriel. Để tăng thêm sức nặng cho hàng công, Gasperini đưa Zapata và Ederson vào sân.

Sarri, mặt khác, loại bỏ Cataldi và Lazzari và ném Basic và Hysaj vào cuộc chiến. Những chuyển động không thay đổi cục diện trận đấu, nhưng đóng băng một chút các vị trí trên sân và kết quả. Những nỗ lực cuối cùng về phía khung thành của Provedel là của Malinovskyi và Hateboer, nhưng hàng thủ hai mảnh không hề run sợ và Lazio vươn lên vị trí thứ ba.

Kể từ tháng 12 năm 2021 trong trận gặp Venezia, Marusic đã không có một pha kiến ​​tạo chiến thắng nào ở Serie A: số 77 cung cấp ít nhất một đường chuyền thành công trong mỗi sáu chức vô địch đã chơi với màu áo Lazio. Trục xuất thứ ba ở Serie A đối với Muriel: hai lần còn lại vào tháng 5 năm 2017 ở Udinese-Sampdoria và vào tháng 11 năm 2011 ở Cesena-Lecce.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *