Lazio đã xác định Benjamin Bourigeaud là lựa chọn hàng đầu của họ để thay thế tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic sắp ra đi. Tiền vệ 28 tuổi người Pháp đang có một mùa giải tuyệt vời ở Pháp trong màu áo Stade Rennais, ghi 9 bàn và kiến ​​tạo 12 lần trong 34 trận ra sân tại Ligue 1 mùa này. Giám đốc thể thao của Lazio, Igli Tare đã theo dõi cầu thủ người Pháp một thời gian và mọi thứ có thể sẽ sớm nóng lên.

Theo chi tiết của Il Messprisro, lựa chọn hàng đầu của Lazio để thay thế Milinkovic-Savic là Bourigeaud, 28 tuổi, người hết hạn hợp đồng với Stade Rennais vào năm 2023. Được định giá khoảng 15 triệu euro, có khả năng là một thỏa thuận sẽ không, không quá khó để kéo ra vào mùa hè.

Roma interested in Rennes midfielder Benjamin Bourigeaud — RomaPress.net

Sự thay thế trực tiếp cho Bourigeaud là tiền vệ Ruben Loftus-Cheek của Chelsea, người có thể ra đi dưới dạng cho mượn hoặc theo một hợp đồng giá cả phải chăng vào mùa hè này. Lazio có một vài tuần để đưa ra quyết định của họ, nhưng rõ ràng bây giờ Bourigeaud là người đang ở vị trí cực trong cuộc đua thay thế Milinkovic-Savic.

Manchester United đã đưa ra lời đề nghị rất lớn cho Sergej Milinkovic-Savic, hy vọng sẽ đánh bại Paris Saint-Germain. Quỷ Đỏ đang cực kỳ muốn ký hợp đồng với tiền vệ 27 tuổi người Serbia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, tin rằng anh sẽ là người hoàn hảo để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ vốn đang kém cỏi của họ. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để họ có được chữ ký của anh ấy, vì PSG cũng đang cực kỳ quan tâm.

Theo chi tiết của Il Messnticro, Manchester United đã gửi lời đề nghị trị giá gần 80 triệu euro cho Milinkovic-Savic . Người đại diện Mateja Kezman của anh ấy đã trình bày điều này với chủ tịch Lazio , Claudio Lotito .

Lotito hiện đang kiên nhẫn, hy vọng sẽ thấy một lời đề nghị lớn hơn đến từ PSG, vài tháng trước, họ sẵn sàng trả 65 triệu euro, vì vậy hy vọng rằng ít nhất họ sẽ phù hợp với lời đề nghị của Manchester United. Các bản cập nhật dự kiến ​​sẽ diễn ra trong những tuần tới, với việc Milinkovic-Savic sẽ ra đi vào mùa hè gần như chắc chắn.

18m Move For French Playmaker Could Well Prove A Shrewd Piece Of Business  By Arsenal | Gooner News

Việc Inter được xác nhận đủ điều kiện tham dự Champions League là tin tốt cho Lazio, đội bóng vẫn đang kiếm tiền sau sự ra đi của Joaquin Correa vào mùa hè năm ngoái.

Tiền đạo 27 tuổi người Argentina đã gia nhập Nerazzurri vào mùa hè năm ngoái theo hợp đồng cho mượn trị giá 5 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 23,6 triệu euro. Correa cực kỳ muốn theo Simone Inzaghi đến thủ đô Lombardy và có thể sẽ gặp khó khăn trong hệ thống của Maurizio Sarri.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *