Các thẻ báo cáo của Lazio Inter: Luis và Pedro, Romagnoli loại Lukaku

Bình chọn và nhận định của các nhân vật chính trong trận đấu tranh chức vô địch giữa biancocelesti và nerazzurri: Phiếu báo cáo của Lazio Inter. Phiếu báo cáo của các nhân vật chính trong trận đấu giữa Lazio và Inter, có giá trị trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng 3 giải bong da Serie A 2022/202.

PROVEDEL được 6.5 – Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thông thường. Trong hiệp hai, anh ấy không thể làm gì trước mục tiêu, nhưng ngay lập tức cứu thua cho Dumfries, tránh một hai có thể đã mang tính quyết định. Nói chung là luôn rất chú ý và tập trung.

LAZZARI được 6 – Nó không ở trên cùng và nó hiển thị. Và chính vì lý do này mà anh ta nghĩ đến việc chứa Dimarco trước rồi đến Gosens hơn là vi phạm với những cơn giận dữ thường ngày của anh ta. Trên thực tế, anh ấy đã giương cờ trắng sau khoảng một giờ (70 ‘ HYSAJ 6 – Anh ấy nhập cuộc tốt và không tạo ra vết bẩn).

PATRIC được 6.5 – Những màn trình diễn tích cực của nó chắc chắn không còn là tin tức nữa. Một số quan trọng về đóng cửa và cơ bản trong giai đoạn xây dựng. Và sau đó cảm xúc của anh ta bây giờ là một yếu tố.

ROMAGNOLI được 7.5 – Trong hiệp một, anh ấy đã loại Lukaku bằng một màn trình diễn tuyệt vời để nói rằng ít nhất. Trong hiệp hai, cầu thủ người Bỉ dâng cao một chút, nhưng cựu cầu thủ Milan đã giữ vững phong độ, dẫn dắt bộ môn bằng kinh nghiệm và cá tính.

MARUSIC được 6.5 – Dumfries chắc chắn không phải là một khách hàng dễ tính, nhưng Adam khẳng định mình. Hơn nữa, trong hiệp một, anh ấy cung cấp một quả bóng quan trọng cho Immobile, điều mà anh ấy lãng phí. Nó giữ tốt ngay cả ở khoảng cách xa.

MILINKOVIC được 7.5 – Trước huấn luyện viên cũ của mình, anh ấy trở lại thể hiện bản thân ở đẳng cấp cao với lối chơi đẹp mắt và thể lực vượt trội. Và sau đó là sô cô la cho Felipe Anderson. Đối với những người vẫn còn nghi ngờ, thực sự ở một cấp độ khác.

CATALDI được 7.5 – Nó xuất hiện rất tốt từ một số tình huống phức tạp, khiến bản thân nó trở nên đáng giá trong giai đoạn thiết lập. Nó cũng hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn ngăn chặn. Ngay sau tỷ số 2-1, khi Correa dừng một pha tung người, ném bóng vào đường cong. Hình ảnh của một trò chơi như một người chơi ở khắp mọi nơi.

VECINO được 6 – Chơi trò chơi thứ hai liên tiếp. Một bước tiến so với Turin đối với cầu thủ người Uruguay, người đã khẳng định mình trong giai đoạn truy cản (58 ′ LUIS ALBERTO 8 – Một mục tiêu trong thư viện phim và một niềm vui để bịt miệng mọi tin đồn. The Magician chắc chắn đã trở lại hôm nay).

Các thẻ báo cáo của Lazio Inter: Luis và Pedro, Romagnoli loại Lukaku

FELIPE ANDERSON được 7.5 – Những phút đầu tiên dường như là bản sao của hai trò chơi đầu tiên. Nhưng sau đó, bàn thắng, với một đường kiến ​​tạo hoàn hảo của Milinkovic, đã đánh thức anh ta khỏi cơn mê. Cầu thủ người Brazil đi hoang, trở thành cái gai bên cạnh và cũng giúp một Lazzari không ở đỉnh cao. Chào mừng trở lại Pipe.

IMMOBILE được 6.5 – Thực tế là nó không đánh dấu, trong số những thứ khác với bốn cơ hội rõ ràng gần như là tin tức. Nhưng vết bớt, vết hắc lào, cơn tức giận của anh vẫn như mọi khi. Và, ngay cả khi anh ấy không ghi bàn, anh ấy luôn đặt tay vào đó.

ZACCAGNI được 6 – Hiệp 1 tốt vì sự năng nổ và đóng góp vào cơ động. Nó cũng tiến gần đến việc ghi bàn. Tóm lại, bằng chứng của anh ấy là đủ. (58 ′ PEDRO 8 – Sao chép và dán bởi Luis Alberto. Cầu thủ người Tây Ban Nha vào sân từ băng ghế dự bị và thay đổi trận đấu, bằng kinh nghiệm và phẩm chất của mình, nhờ đó anh ấy nhường chỗ cho viên ngọc quý của Luis Alberto. Và mục tiêu của anh ấy là đóng tài khoản).

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *