Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 1)

Cựu tiền đạo của Inter Milan, Felipe Caicedo nói rằng anh ấy sẽ ở lại với Lazio trong suốt sự nghiệp của mình và anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ nếu được yêu cầu. Cầu thủ người Ecuador cho biết theo hãng truyền thông Ý Il Messdowro thông qua FCInterNews:

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp [ở Ả Rập Xê Út], nhưng tôi sẽ ở lại suốt đời tại Lazio.

Cựu tiền đạo tiếp tục nói:

Tôi không biết ai đã quyết định rằng tôi phải ra đi, nhưng tôi rất tiếc vì mọi thứ không diễn ra như kế hoạch.

Cựu tiền đạo bóng đá kết luận trực tiếp:

Trái tim tôi đã ở [tại Lazio] và tôi có những kỷ niệm đẹp. Tôi sẽ trở lại CLB vào tháng Giêng nếu họ yêu cầu tôi.

Tiền đạo người Ecuador đã chơi cho Lazio từ năm 2017-2021, nơi anh có 133 lần ra sân và ghi được 33 bàn thắng trên mọi đấu trường với vai trò dự bị cho Ciro Immobile. Anh ấy cũng đã cung cấp 15 đường kiến ​​tạo cho câu lạc bộ. Felipe Caicedo được bán cho Genoa vào tháng 8 năm 2021 với mức phí 2 triệu euro, ra sân 10 lần và ghi một bàn cho Grifone.

Felipe Caicedo chuyển từ Genoa đến Inter vào tháng 1 năm 2022 dưới dạng cho mượn. Tiền đạo bong da người Ecuador đã 3 lần ra sân cùng Nerazzurri và không ghi được bàn thắng nào cho CLB.

Felipe Caicedo chia sẻ về mong muốn trở lại Lazio, mối quan hệ của anh với người hâm mộ và những kỷ niệm của anh trong thời gian ở Rome.

Tiền đạo người Ecuador đã trải qua bốn năm sự nghiệp của mình với Biancocelesti từ năm 2017 đến năm 2021, trở thành một cầu thủ được yêu thích bởi khả năng ghi những bàn thắng muộn quan trọng và tỷ lệ làm việc cao của anh ấy. Caicedo ghi 33 bàn thắng bóng đá sau 139 trận cho Lazio trước khi rời Genoa vào năm ngoái.

Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 1)
Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 1)

Nói chuyện với Radiosei (thông qua La Lazio Siamo Noi), Caicedo lần đầu tiên thảo luận về những gì anh ấy cho đến nay và liệu anh ấy có còn theo dõi Lazio hay không.

Tôi đang ở nhà, ở Valencia. Mọi thứ đều ổn, cảm ơn chúa. Hiện mùa giải ở Ả Rập đã dừng lại, đội tuyển quốc gia này đã xin trước một tháng để chuẩn bị cho World Cup. Chúng tôi đang chơi, chúng tôi đang luyện tập. Bây giờ chúng tôi có một chút kỳ nghỉ.

Tôi có theo dõi Lazio không? Vâng, tôi làm theo họ. Tôi thích họ, năm ngoái tôi có thể thấy rằng họ đã chơi tốt. Họ đã kết thúc mùa giải tốt đẹp và khởi đầu nó thật tuyệt vời.

Anh đã phản ứng lại lời đề nghị của người hâm mộ rằng anh trở lại câu lạc bộ bóng đá Lazio để dự phòng cho ngôi sao bị chấn thương Ciro Immobile.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *