Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 2)

Tôi hài lòng. Tôi biết, những người hâm mộ viết thư cho tôi hầu như mỗi ngày trên mạng xã hội. Thật không may Immobile bị chấn thương, tôi đã xem trận đấu mà anh ấy bị thương. Sẽ không tệ nếu thỉnh thoảng anh ấy có thể nghỉ ngơi.

Không, tôi đã không nghe tin từ anh ấy gần đây. Sự tôn trọng là ở đó, vợ anh ấy nói chuyện với tôi mỗi ngày. Mối liên kết là ở đó. Lazio đã hoàn thiện mọi bộ phận, một tiền đạo để Ciro nghỉ ngơi thỉnh thoảng sẽ không tệ.

Tôi chưa nói chuyện với Lotito. Tôi biết anh ấy muốn điều tốt nhất cho tôi, và tôi cũng cảm thấy như vậy. Nếu họ yêu cầu tôi quay lại, tôi sẽ làm điều đó một cách vội vàng. Đây là nhà tôi. Cho đến khi kết thúc sự nghiệp, tôi sẽ đợi. Đó là hy vọng của tôi.

Tiền đạo người Ecuador đã suy nghĩ về quãng thời gian ở câu lạc bộ Lazio và nhớ lại một số khoảnh khắc yêu thích của anh ấy.

Tôi nhớ họ rất nhiều. Lazio là đội bóng của trái tim tôi đối với tôi. Tôi đã học được rất nhiều điều, tôi cảm nhận được rất nhiều tình yêu thương từ mọi người.

Bàn thắng vào lưới Juve? Tất nhiên là tôi nhớ rồi! Một trò chơi sai của Lazzari. May mắn là trái bóng đã đến với tôi. Tôi nhắm mắt lại và sút cho mục tiêu.

Đặt trước để cởi áo của tôi? Tôi đã không quan tâm vào thời điểm đó. Đó là một cảm xúc quá tuyệt vời, tôi thậm chí còn không nghĩ đến việc đặt vé.

Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 2)
Caicedo nói rằng anh ấy sẽ chờ cuộc gọi từ Lazio đến khi kết thúc sự nghiệp (Phần 2)

Juve, Cagliari hay Torino hấp dẫn hơn? Tôi muốn nói Cagliari! Cũng tại thời điểm này, mọi thứ đang diễn ra. Chúng tôi bị dẫn trước 1-0, rồi Luis Alberto nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 98, đó là một điều kỳ diệu.

Anh ấy nói về mối quan hệ bền chặt của mình với những người ủng hộ Biancocelesti.

Các fan đã luôn ở bên tôi, họ luôn thể hiện tình cảm của họ với tôi. Nhưng chúng khiến tôi ớn lạnh.

Tôi có nghĩ về việc quay lại Rome vài ngày không? Phải, chắc chắn rồi. Tôi muốn gửi lời chào đến tất cả mọi người, tôi có rất nhiều bạn bè. Tôi phải quay lại. Ngay khi tôi có một ngày tốt lành, tôi sẽ đi.

Tôi có giận Inzaghi không? Anh ấy để tôi nói chuyện. Anh ấy biết tôi rất rõ, thậm chí anh ấy sẽ không nhìn tôi.

Cuối cùng, Caicedo đưa ra suy nghĩ của mình về tình trạng hiện tại của bóng đá Lazio và mục tiêu của họ ở mùa giải này.

Năm nay là năm thích hợp, tôi vẫn chưa biết liệu chúng tôi có chiến đấu cho Scudetto hay không, nhưng chắc chắn là top 4 rồi. Nếu chúng tôi duy trì dự án trong năm tới, chúng tôi phải chiến đấu cho vị trí đầu tiên, đó phải là mục tiêu. Nhóm nghiên cứu ở đó.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *