Lazio và Roma đều muốn ký Florian Grillitsch theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Cầu thủ 26 tuổi người Áo sẽ rời Hoffenheim sau 5 năm theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng tới và anh ấy đã sẵn sàng cho một luồng gió mới, khiến anh ấy sẵn sàng chuyển sang Serie A. Grillitsch là một cầu thủ linh hoạt và đáng tin cậy về mặt chiến thuật, người có thể chơi ở vị trí hậu vệ, tiền vệ phòng ngự hoặc tiền vệ trung tâm.

Theo báo cáo mới nhất của trang báo bóng đá uy tín của Italia là La Gazzetta dello Sport , cả Lazio và Roma hiện đang đàm phán với Grillitsch khi họ tiến hành ký kết hợp đồng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh ấy được cho là mục tiêu hàng đầu của huấn luyện viên Maurizio Sarri, người không muốn mất anh ấy vào tay các đối thủ của họ.

Florian Grillitsch: Who is the Hoffenheim and Austria all-rounder? |  Bundesliga

Sự linh hoạt trong chiến thuật của Grillitsch có nghĩa là anh ấy có thể được sử dụng như một hộ công chơi ở hàng hậu vệ 4 hoặc ở vị trí trung vệ khẩn cấp. Anh ấy đã phải ngồi ngoài kể từ đầu tháng 4 do chấn thương cơ.  Với khả năng đọc tình huống khá tốt, xoay sở thoát pressing tầm cao rất hay cùng với đó anh có những pha key pass dành cho đồng đội chính là những điểm sáng khiến cho The Eagles muốn có được chữ ký của chàng tiền vệ hiện đang thi đấu tại Đức bằng được.

Lazio đang chuẩn bị gửi một lời đề nghị đầy mới mẻ và chất lượng hơn dành cho Alessio Romagnoli khi họ muốn chốt một thỏa thuận cho đội trưởng của Milan ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Trung vệ 27 tuổi người Ý sẽ rời Rossoneri theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng tới và Biancocelesti đã tuyệt vọng để có được chữ ký của anh ấy trong vài tháng nay. Gần đây mọi thứ trở nên yên ắng và người hâm mộ lo ngại rằng lời đề nghị của Lazio là không đủ ảnh hưởng và thuyết phục để tuyển thủ Ý có thể rời San Siro, nhưng một cuộc họp gần đây của ban lãnh đạo Lazio đã thay đổi mọi thứ.

Alessio Romagnoli và hành trình khẳng định tài năng - Tập 1 - FPT Play -  Xem phim và truyền hình trực tuyến

Theo báo cáo mới nhất đến từ nội bộ của đội bóng, ban lãnh đạo của Lazio đã có cuộc gặp ngắn với Enzo Raiola , người đại diện cho Romagnoli, tại Formello hôm qua để thảo luận về cả thỏa thuận cho đội trưởng Milan và khả năng gia hạn hợp đồng cho Patric.

Câu lạc bộ La Mã đã nói rõ rằng họ sẵn sàng tăng mức lương từ 2,5 triệu euro mỗi mùa cộng với các tiện ích bổ sung để tiến gần hơn mức lương 3 triệu euro được yêu cầu mỗi mùa cộng với các tiện ích bổ sung. Một cuộc họp mới đã được lên lịch và Lazio đang cảm thấy vô cùng tự tin, cuối cùng đã sẵn sàng để có được chữ ký của Romagnoli.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *