Claudio Lotito đã đóng cửa khả năng Sergej Milinkovic-Savic gia nhập Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Cầu thủ 27 tuổi người Serbia hiện còn hợp đồng với Lazio đến năm 2024 và hợp đồng của anh ấy sẽ không được gia hạn, có nghĩa là câu lạc bộ đang chuẩn bị mua tiền vệ ngôi sao vào mùa hè này để tài trợ cho cuộc đại tu đội hình của họ. Milinkovic-Savic đã có một mùa giải tuyệt vời dưới thời Maurizio Sarri và đã sẵn sàng cho bước nhảy vọt.

Đưa ra nhận xét ngắn gọn với Il Messdowro qua trang báo chính chủ của đội bóng, Lotito đã đề cập đến tương lai của Milinkovic-Savic và khả năng chuyển đến Juventus là hoàn toàn không thể xảy ra.

Report reveals 'agreement' as Man Utd target can leave for £59m

Bất chấp lời đề nghị rằng Milinkovic-Savic không có mặt trên thị trường, rõ ràng Lazio đang chuẩn bị bán cầu thủ 27 tuổi, với sự quan tâm của cả Paris Saint-Germain và Manchester United. Lotito hy vọng sẽ kiếm được khoảng 65-70 triệu euro từ việc bán chàng tiền vệ đầy tài năng và hào hoa của mình. Milinkovic-Savic đã có 36 lần ra sân ở Serie A mùa này, với tổng cộng 3019 phút. Trong thời gian đó, anh ấy đã ghi 11 bàn và cung cấp 11 đường kiến ​​tạo.

Bên cạnh đó, những thương vụ của Juventus và Lazio có thể làm ăn trong mùa hè này khi Bianconeri để mắt đến một số cầu thủ trong đội hình của Maurizio Sarri. Những cầu thủ như Luis Alberto và Sergej Milinkovic-Savic được cho là sẽ chuyển đến Allianz Stadium trong chiến dịch này, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Những gương mặt trên không phải là những cầu thủ duy nhất thu hút sự chú ý của Bianconeri và một báo cáo mới cho biết Juve cũng quan tâm đến việc chiêu mộ Francesco Acerbi.  Tuyển thủ Ý đã không còn trung thành với Biancocelesti và điều đó có thể kết thúc thời gian ở lại Rome.

W8NDERFUL - Daniele Rugani - Juventus

Theo một báo cáo, để giúp việc chuyển đến Turin diễn ra suôn sẻ, Lazio đã xác định được một cầu thủ trong đội hình Juve mà họ muốn ký hợp đồng. Nhiều thông tin cho biết Lazio quan tâm đến việc chuyển đến Daniele Rugani và cả hai hậu vệ có thể hoán đổi đội vào mùa hè.

Acerbi sẽ chuyển đến Juve dưới dạng bán hoàn toàn, trong khi Rugani sẽ gia nhập Lazio dưới dạng cho mượn với nghĩa vụ phải mua. Rugani đã phải vật lộn để trở thành một hậu vệ được lựa chọn số một ở Juve, và anh ấy có lẽ sẽ không bao giờ được công nhận đủ nếu anh ấy vẫn ở lại câu lạc bộ. Acerbi đã chứng tỏ là một trong những hậu vệ Ý tốt nhất, và anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn người đàn anh của Juve. Thỏa thuận hoán đổi này có thể sẽ có lợi hơn cho chúng tôi nếu chúng tôi đồng ý với nó, vì Rugani không thể thay thế Giorgio Chiellini.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *