Cầu thủ Lazio tại World Cup 2022 tại Qatar

Bạn sẽ không cần bất kỳ lời nhắc nhở nào rằng sẽ không có Ý tại bong da World Cup ở Qatar năm nay. Trong giải đấu thứ hai liên tiếp, Azzurri không thể vượt qua vòng loại – lần này là nỗi xấu hổ khi để thua Bắc Macedonia ở vòng loại trực tiếp.

Nhưng thường có một số đại diện của Lazio tại một giải đấu quốc tế lớn – và giải đấu này cũng không ngoại lệ. Những nhà cái thể thao trực tuyến tốt nhất có thể không thích khả năng Serbia hoặc Uruguay vô địch World Cup, nhưng Sergej Milinković-Savić và Matias Vecino sẽ cống hiến hết mình cho đất nước của họ. Nhưng họ có thể làm tốt như thế nào?

Cầu thủ Sergej Milinković-Savić của đội tuyển Serbia

Chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng của Milinković-Savić tại Stadio Olimpico, người hâm mộ Lazio sẽ đổ mồ hôi trước quyết định sau giải đấu của tiền vệ này về những gì xảy ra tiếp theo. Nhưng sẽ không còn nghi ngờ gì về tác động mà anh ấy có thể tạo ra trong một trận đấu, cho cả Lazio và Serbia.

Anh ấy đã được liên kết với việc chuyển ra nước ngoài như Paris Saint-Germain và Manchester United – và gần hơn là Juventus. Sức mạnh mà anh ấy thể hiện ở giữa sân là một điểm cộng rất lớn cho bất kỳ đội bóng nào và anh ấy sẽ cần phải đạt phong độ cao nhất ở Qatar.

Serbia liên tục thi đấu thiếu ổn định ở các giải đấu quốc tế lớn, từ thời Nam Tư cũ, và lần này không thể trượt dốc. Bị cầm hòa với Brazil, Thụy Sĩ và Cameroon, Serbia có ba trận đấu rất khó khăn – với chỉ hai trận vượt qua vòng bảng.

Nói như vậy, Serbia sẽ thích cơ hội tiến vào vòng loại trực tiếp, ngay cả khi họ có thể sẽ xếp sau Brazil ở bảng G. Một cuộc gặp tiềm năng với Bồ Đào Nha đang chờ đợi ở vòng 16 đội, hoặc có thể là cuộc gặp với quốc gia mà đại diện khác của Lazio chơi cho.

Cầu thủ Lazio tại World Cup 2022 tại Qatar
Cầu thủ Lazio tại World Cup 2022 tại Qatar

Cầu thủ Matias Vecino của đội tuyển Uruguay

Phải có điều gì đó ở các tiền vệ của Lazio mà các huấn luyện viên quốc tế thích. Matias Vecino sẽ chơi ở vòng chung kết World Cup thứ hai sau khi đại diện cho Uruguay ở Nga vào năm 2018. La Celeste đứng đầu bảng của họ mà không để thủng lưới bàn nào ở đó, trước khi đánh bại Bồ Đào Nha và cuối cùng bị loại sau trận thua Pháp.

Vecino, một lần nữa, sẽ cực kỳ quan trọng đối với cơ hội của Uruguay ở Trung Đông. Hầu hết sự chú ý dành cho đội tuyển quốc gia thường được đặt lên hàng đầu, với Luis Suárez và Darwin Núñez là đối tác ăn ý tại World Cup này. Nhưng Vecino đã làm việc chăm chỉ ở tuyến giữa và tạo khoảng trống cho các cầu thủ ghi bàn thực hiện công việc của họ.

Uruguay nằm ở một bảng đấu khó như Serbia, sau khi được xếp chung bảng với Hàn Quốc, Bồ Đào Nha và Ghana. Đây là một quốc gia nhỏ đã đạt được những thành tích vượt bậc trên trường Thế giới. Nhưng họ mới chỉ lọt vào vòng tứ kết một lần kể từ năm 1966 và có một khát khao mãnh liệt để tái tạo các đội vô địch World Cup trong những năm đầu của cuộc thi.

Giống như Milinković-Savić, Matias Vecino là thành viên thường xuyên và quan trọng trong đội hình xuất phát thứ 11 của đội tuyển quốc gia của anh ấy và đặc biệt sẽ cần phải cảnh giác để đối phó với hàng tiền vệ sáng tạo của Bồ Đào Nha. Có mọi cơ hội để Uruguay đi tiếp.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *