Người đại diện của Maurizio Sarri, Fali Ramadani, đã đến thăm Formello vào ngày hôm qua để thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng với Lazio. Gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên 63 tuổi người Ý là câu chuyện không bao giờ có hồi kết ở thủ đô nước Ý mùa này sau khi Claudio Lotito đề cập ý tưởng ban đầu. Chủ tịch Lazio muốn trực tiếp có một thỏa thuận dài hơn với Sarri, xác nhận dự án và loại bỏ điều khoản giải phóng hợp lệ đối với các câu lạc bộ nước ngoài.

Việc gia hạn hợp đồng của Sarri vẫn là một mục tiêu quan trọng đối với ban lãnh đạo Lazio và người đại diện của anh ấy là Ramadani đã gặp Igli Tare ngày hôm qua để thảo luận về ý tưởng này.

Lazio của Mauricio Sarri: Đội bóng sắc bén nhất Châu Âu

Không còn nghi ngờ gì nữa, chìa khóa của việc gia hạn chính là thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Sarri muốn khoảng sáu hoặc bảy quân tiếp viện đến để làm cho đội hình cạnh tranh hơn trước mùa giải tới. Huấn luyện viên của Lazio đang lo lắng một cách dễ hiểu sau cửa sổ tháng Giêng đáng thất vọng và vì vậy, ông ấy đang chờ đợi những đảm bảo trước khi đặt bút viết giấy.

Beppe Signori khó có thể được đưa về để thay thế Angelo Peruzzi với tư cách là người điều phối đội mới của Lazio, bất chấp sự cân nhắc của Claudio Lotito.

Cựu thủ môn đã từ chức vào mùa hè năm ngoái sau khi tan vỡ mối quan hệ với chủ tịch Claudio Lotito và không có người thay thế nào được đưa vào, khiến vai trò điều phối viên của đội bị bỏ trống cho chiến dịch này. Câu lạc bộ đã xem xét một số lựa chọn và họ đang bắt đầu lập một danh sách ngắn.

Lazio anuncia Maurizio Sarri como novo técnico: 'Um amante do futebol'

Signori là lựa chọn trong mơ của Lotito để thay thế Peruzzi trong vai trò điều phối viên của đội, nhưng không chắc anh ấy sẽ thực sự được giao vai trò này. Chủ tịch Lazio muốn chiêu mộ ai đó không phải là cựu cầu thủ, mặc dù ông đánh giá cao việc đón Signori sẽ gửi một thông điệp quan trọng đến người hâm mộ. Peruzzi được đánh giá cao bởi đội hình Lazio và sẽ cần một sự thay thế hàng đầu khi Maurizio Sarri đang làm việc để xây dựng một dự án quan trọng ở Rome.

Việc The Eagles đang đứng ở vị trí thứ 6 nhưng họ đang phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ những đội bóng bám đuổi phía sau, chỉ còn hai vòng đấu nữa sẽ kết thúc, liệu rằng đoàn quân của vị chiến lược gia Sarri có thể vững vàng để chiến đấu cho một suất tham dự vòng đấu Cúp Châu Âu ở mùa giải tiếp theo, chúng ta hãy cùng theo dõi hành trình của The Eagles nhé.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *