Claudio Lotito đã trở thành chủ tịch tại vị lâu nhất trong lịch sử Lazio, vượt qua Fortunato Ballerini đương nhiệm trước đó. Chủ tịch Biancocelesti là một nhân vật gây chia rẽ trong lòng người hâm mộ, với một số người đánh giá cao khả năng quản lý tài chính cẩn thận và công việc kinh doanh tốt của ông, trong khi những người khác cho rằng ông quá giỏi về kế toán và không đầu tư đúng mức và hỗ trợ câu lạc bộ gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc cạnh tranh cho chức vô địch Serie A.

The Honourable Tenure of Claudio Lotito at Lazio | The Laziali

Như được đánh dấu bởi Corriere della Sera, Lotito đã trở thành chủ tịch phục vụ lâu nhất của Lazio hiện nay, vượt qua Ballerini. Anh ấy đã nắm quyền điều hành câu lạc bộ trong 6.479 ngày, tiếp quản vào ngày 19 tháng 7 năm 2004. Ballerini là chủ tịch của Lazio từ năm 1904 đến năm 1922, giám sát câu lạc bộ trong những ngày đầu của họ và giúp họ thiết lập tốt cho tương lai.

Lotito đã giám sát sáu danh hiệu trong 18 năm trị vì của Lazio – ba Coppa Italia (2009, 2017, 2019) và ba Supercoppa Italiana (2009, 2017, 2019). Đây là chặng đường tương tự như chủ tịch huyền thoại Sergio Cragnotti , mặc dù người sau này đã giành Scudetto. Liệu Lotito có thể sánh được với kỳ tích đó hay không vẫn còn phải xem.

Manuel Lazzari đã trở thành nhân vật chủ chốt của Lazio vào năm 2022 và giờ anh ấy đang nhắm đến việc trở lại đội tuyển quốc gia Ý.

Cầu thủ 28 tuổi này đã tập luyện cực kỳ chăm chỉ trong những tháng gần đây, thúc đẩy bản thân thích nghi từ 3-5-2 của Simone Inzaghi sang hệ thống 4-3-3 của Maurizio Sarri càng nhiều càng tốt. Ban đầu, Lazzari gặp khó khăn trong việc thể hiện những gì tốt nhất của mình dưới thời huấn luyện viên mới nhưng anh ấy đã xoay chuyển tình thế sau kỳ nghỉ Giáng sinh. Như được đánh dấu bởi La Lazio Siamo Noi , Lazzari đã cải thiện rất nhiều trong mùa giải này, cả tấn công lẫn phòng ngự, và giờ anh ấy đã trở thành một hậu vệ cánh hoàn chỉnh tại Lazio dưới thời Sarri .

Cựu cầu thủ của SPAL được cho là có khả năng ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng anh ấy đã xoay sở để xoay chuyển hoàn toàn mọi thứ và giờ anh ấy là một người bắt đầu đóng đinh ở Rome. Hiện tại, Lazzari đang để ý đến việc nhận được một cuộc gọi khác của Azzurri , anh muốn chứng tỏ khả năng của mình như một hậu vệ phải thực thụ trong đội hình của Roberto Mancini.

Eight Lazio Players Called up for International Duty: The List - Opera News

Biancocelesti sẽ đối mặt với Rossoneri trong một cuộc đụng độ điện vào tối Chủ nhật tại Stadio Olimpico và nhiều người hâm mộ đã hy vọng có những tấm vé có giá tương đối, vì Roma đã giảm giá vé của họ xuống còn € 5 cho trận đấu Europa Conference League với Bodo / Glimt, dẫn đầu đến một bầu không khí tuyệt vời và khán đài chật kín những người hâm mộ cuồng nhiệt của cả hai đội.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *