Khi Caicedo lần đầu tiên gia nhập Lazio, mức lương khoảng 1,8 triệu euro mỗi mùa đã được thỏa thuận. Tuy nhiên, do gia hạn hợp đồng , anh ấy hiện kiếm được khoảng. 2 triệu euro + tiền thưởng mỗi mùa.

Felipe Caicedo: "Lazio would've won the Scudetto if not for the pandemic -  Get Italian Football NewsGet Italian Football News

Với việc Biancocelesti muốn ký hợp đồng với một / hai cầu thủ tấn công mới cho mùa giải 2020/21, có vẻ như sai lầm khi trả một lựa chọn tấn công thứ tư / thứ năm đến mức này; số tiền tiết kiệm được bằng cách bán anh ta có thể được sử dụng tốt hơn. Khi các bản hợp đồng mới được thực hiện trước mùa giải 2020/21, Caicedo càng khó giữ được vị trí của mình trong đội và đảm bảo thời gian thi đấu ổn định. Rõ ràng, không có gì xảy ra với Lazio trên mặt trận chuyển nhượng. Tuy nhiên, nếu một hoặc hai cầu thủ tấn công được ký hợp đồng và cầu thủ 31 tuổi không chấp nhận số phận của mình trong mùa hè này với tư cách là một cầu thủ dự bị, Lazio có thể sẽ buộc phải loại anh ta ra khỏi đội (tương tự như những gì họ đã làm trong quá khứ. với những cầu thủ ở vị trí tương tự; Federico Marchetti và Filip Đorđević là hai ví dụ gần đây).

Một ‘siêu phụ’ dưới dạng Caicedo – để bổ sung cho hàng công hiện tại của Lazio – là chưa đủ, như đã thấy trong những năm gần đây. Biancocelesti phải củng cố đội hình của họ, ký hợp đồng với ít nhất một tiền đạo trẻ hơn và linh hoạt, người không chỉ có thể cầm bóng và liên kết với Ciro Immobile (và phần còn lại của đội) mà còn phải giỏi bằng chân (rê bóng và chuyền bóng) , gây chết người trên không (ghi bàn đánh đầu và giành chiến thắng 50/50 thử thách), và kéo dài 90 phút đầy đủ (thể lực và sức bền).

Nếu Caicedo ở lại Rome, anh ta có thể cản trở sự phát triển hoặc tiềm năng của bất kỳ kẻ tấn công nào đã ký hợp đồng; điều này đã được thấy với các cầu thủ Primavera là Alessandro Rossi và Simone Palombi . Mặc dù đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải – và trong hầu hết các lần cho mượn tương ứng – họ đã được tạo không gian tối thiểu trong đội (do những cầu thủ như Caicedo ) chiếm một vị trí trong đội.

Felipe Caicedo è un giocatore dell'Inter | News

Thế nhưng, người thầy cũ là Inzaghi hiện đang dẫn dắt đương kim vô địch Serie A – Inter Milan, đã chiêu mộ anh vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, đây được coi là một sự bổ sung khá chất lượng vào đội hình của đội chủ sân Giuseppe Meazza. Sự năng nổ, thể lực càn lướt với tốc độ xé gió, khả năng tì đè chính là những điểm mạnh của Caicedo, hy vọng rằng với bến đỗ mới là Inter Milan. Cựu tiền đạo của Lazio sẽ chen chân vào đội hình chính để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *