Kể từ tháng 6 năm 2013 và Francesco Acerbi đã đến kiểm tra y tế định kỳ tại câu lạc bộ mà anh ấy từng khoác áo là Sassuolo. Sau khi thất bại trong việc trở thành người kế nhiệm của Alessandro Nesta tại AC Milan trong 12 tháng, Acerbi đã được đưa trở lại Genoa trước khi bị chuyển đi một lần nữa, lần này là cho mượn tại Neroverdi . Điều này có nghĩa là Acerbi hiện đã ở câu lạc bộ thứ tám của anh ấy trong nhiều năm, và đối mặt với vị trí nguy hiểm khi trở thành một người hành trình bóng đá đầy chông gai của mình. Nhưng mùa hè năm đó, anh ấy sớm biết rằng không chỉ sự nghiệp của anh ấy cần phải có một bước lùi để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Acerbi - từ chiến thắng bệnh ung thư đến giấc mơ EURO 2020

Hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư trong vòng sáu tháng, đây là câu chuyện đáng chú ý của một người đàn ông vượt qua căn bệnh quái ác và trở thành một trụ cột của Serie A. Chuỗi bài viết này sẽ là những phân tích về một trong những hậu vệ đáng gờm nhất của bóng đá Ý.

Acerbi giờ đã tìm thấy ánh sáng của cuộc đời và bãn ngã của chính mình ở Lazio sau bảy năm và cuối cùng dường như đã tìm thấy một nơi mà anh coi là nhà. Bây giờ là trung tâm của tuyến sau bất khả xâm phạm nhất Serie A, cầu thủ 32 tuổi này đã đóng một vai trò thiết yếu trong việc chèo lái Lazio hướng tới một thách thức danh hiệu bất ngờ và làm như vậy, đặt ra mối đe dọa lớn nhất cho thập kỷ thống trị của Juventus.

Cần phải nói rằng chiến dịch 2019/20, không thể nghi ngờ gì nữa, lấp lánh nhất của Acerbi cho đến nay, chỉ đơn giản là thành quả lao động bảy năm của anh ấy, kể từ khi sự nghiệp của anh ấy đứng trước bờ vực vào năm 2013. Sau lần hồi phục thứ hai của Acerbi sau căn bệnh ung thư tinh hoàn sau đó. cùng năm, anh tiếp tục góp mặt trong mọi trận đấu của Sassuolo trong bốn mùa giải tiếp theo, tích lũy 149 lần ra sân liên tiếp.

Acerbi - từ chiến thắng bệnh ung thư đến giấc mơ EURO 2020

Từ một người đàn ông thức dậy với căn bệnh ung thư, ý nghĩ quay trở lại với bóng đá chỉ là một điều viển vông. Thế nhưng anh bỗng chốc nổi lên như một hình mẫu về sự kiên định. Đã qua rồi cái thời của Acerbi được sử dụng một cách đáng kinh ngạc để chuyển sang việc làm bạn với rượu hoặc một người đàn ông dường như bằng lòng để sự nghiệp của mình vấp ngã. Thay vào đó, Acerbi nhất quyết quay trở lại với bóng đá, và anh ấy không chỉ trở lại để tồn tại ở Serie A, mà còn có một sự thúc ép quan trọng để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất. Hậu vệ lão làng của Lazio thừa nhận rằng căn bệnh ung thư không chỉ thay đổi anh ấy về con người mà còn giúp Acerbi thay đổi cách nhìn nhận và đón nhận nó đối với cuộc sống này.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *