Francesco Acerbi có thể là cầu thủ Lazio tiếp theo tái hợp với người thầy cũ Simone Inzaghi tại Nửa xanh thành Milan, vì có thông tin hậu vệ này sẽ bị bán do căng thẳng với các siêu sao. Các cổ động viên đã kích động Acerbi sau khi anh ấy làm cử chỉ ‘suỵt’ đối với Curva Nord ở Stadio Olimpico khi ghi một bàn thắng. Cầu thủ này sau đó đã xin lỗi và khẳng định anh ta không nhắm mục tiêu cụ thể đến những người cực đoan, nhưng họ đã từ chối tha thứ cho anh ta, yêu cầu anh ta rời câu lạc bộ càng sớm càng tốt.

Francesco Acerbi: how the Lazio defender overcame cancer to star in Serie A

Theo Corriere dello Sport, điểm đến nhiều khả năng của anh sẽ là Inter Milan, tái hợp với cựu HLV của Biancocelesti là Inzaghi. Anh ấy sẽ là cầu thủ cũ mới nhất của Lazio chuyển đến Giuseppe Meazza sau Joaquin Correa, Stefan de Vrij và Felipe Caciedo.

Acerbi sẽ được coi là người thừa kế tiềm năng của De Vrij, người còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023.Tuyển thủ Ý đã bước sang tuổi 34 vào tháng trước và đã gia nhập Lazio từ năm 2018, trước đó đã chơi tại San Siro cho Milan trong hơn sáu tháng từ tháng 7 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013. Anh được coi là hòn đá tảng, một hậu vệ với bộ kỹ năng khá toàn diện và chơi rất tròn vai trong nhiều mùa bóng vừa rồi.

Indignation of Sevilla FC with intrusion of Villarreal with Luis Alberto

Bên cạnh đó, đội bóng thành Turin – Juventus đã để mắt tới Luis Alberto nhưng họ hiểu sự khó khăn trong việc đàm phán với chủ tịch Lazio, Claudio Lotito. Tiền vệ người Tây Ban Nha đang có một mùa giải không ổn định dưới thời Maurizio Sarri, đầy thăng trầm khi anh vừa tỏa sáng vừa biến mất trong các trận đấu. Mối quan hệ của anh ấy với huấn luyện viên 63 tuổi người Ý cũng rất khó khăn, trải qua những thăng trầm thường xuyên. Biancocelesti sẵn sàng bán anh ấy vào mùa hè, nhưng sẽ cần một lời đề nghị thuyết phục đến từ Lão Bà. Việc làm mới hàng tiền vệ đã là vấn đề đau đáu của Juventus trong nhiều mùa bóng qua, khi họ cho thấy một tuyến giữa khá rệu rã và không có sự liên kết dẫn đến việc vào những giai đoạn then chốt thì đội bóng áo sọc trắng-đen lại tỏ ra hụt hơi trước những đối thủ cùng cạnh tranh.

Theo báo cáo của Radiosei, Juventus đã thể hiện sự quan tâm đến Luis Alberto trong những tuần gần đây nhưng họ cần phải vượt qua mức định giá 40 triệu euro của Lazio đối với cầu thủ này. Thực tế là anh ấy đã ký hợp đồng với phía The Eagles đến năm 2025 có nghĩa là họ đang ở một vị trí vững chắc trước bất kỳ cuộc đàm phán nào. Không có khả năng Biancocelesti sẽ chấp nhận đưa những triển vọng trẻ như Nicolo Rovella vào một thỏa thuận khả thi, khiến một thỏa thuận khá khó khăn cho Juventus trong mùa hè này.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *