Maurizio Sarri giải thích lý do tại sao Lazio luôn phải vật lộn với một đội bóng có đặc điểm của Torino . ‘Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể có được một vị trí ở châu Âu hay không.’ Biancocelesti đã theo dấu vết đánh đầu của Pietro Pellegri từ một quả phạt góc, và Armando Izzo bị từ chối bởi một đường chuyền cản phá, nhưng Ciro Immobile đã kết thúc đường chuyền của Sergej Milinkovic-Savic ở cột dọc phía sau trong những pha cản phá để ghi bàn nâng tỷ số lên 1- 1 trận hòa.

Juventus in line for €6M windfall thanks to Lazio -Juvefc.com

Sarri được hỏi liệu kết quả này nên được xem như một điểm kiếm được hay một cơ hội bị lãng phí?

“Cả hai phiên bản đều có thể chấp nhận được. Đó là một trận đấu khó khăn, khi chúng tôi đối đầu với một đội thể lực và hung hãn như thế này, nó không phù hợp với đặc điểm của chúng tôi. Chúng tôi gặp khó khăn trong các trận đấu và lạc lối một chút sau bàn thua, nhưng chúng tôi biết rằng đêm nay sẽ rất khó khăn ”, Sarri nói với Sky Sport Italia.

“Torino coi mọi người là người thay người và điều đó tạo ra nhiều vấn đề cho chúng tôi, đặc biệt là hàng tiền vệ của chúng tôi. Chúng tôi cũng thể hiện kém chất lượng hơn thường lệ và do đó chịu nhiều tổn thất hơn, chúng tôi đã không làm được những gì chúng tôi phải làm trước những hàng công rộng, bởi vì Toro quá năng nổ và mạnh mẽ khi nhận bóng.

“Luôn luôn là một tình thế khó xử trước những đội có đặc điểm của Torino. Nếu bạn trả lời bằng thể chất, họ chắc chắn sẽ có nhiều hơn, vì vậy chúng tôi đã cố gắng trả lời bằng cách lướt qua nhanh, nhưng chúng tôi đã làm điều đó không đủ tốt. Trên thực tế, chúng tôi chỉ đưa trận đấu trở lại đúng hướng khi chúng tôi bắt đầu vượt qua nó lâu cho Milinkovic ”.

Lazio đã từ bỏ việc thúc đẩy vị trí thứ tư sau thế trận bế tắc này, hay điều đó luôn nằm ngoài tầm ngắm của Sarri?

Pagelle Lazio-Torino 1-1, voti e tabellino Serie A 2021/2022

“Tôi luôn nói mục tiêu của chúng tôi là kết thúc mùa giải với cảm giác rằng chúng tôi đã đặt nền móng cho một điều gì đó quan trọng. Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể giành được một vị trí ở châu Âu hay không, đội đã hoạt động khá tốt gần đây. ”

Ciro Immobile thừa nhận Lazio phải coi trận hòa 1-1 với Torino là ‘một điểm kiếm được’ và nhắc lại rằng anh ấy rất vui khi chấp nhận ‘những lời khen ngợi và chỉ trích khi điều đó là xứng đáng’, nhưng vẫn chưa quyết định liệu anh ấy có tiếp tục sự nghiệp ở Italia hay không. “Đó là một trận đấu khó khăn, chúng tôi cần cải thiện cách tiếp cận hiệp hai. Đó cũng không phải là trận đấu hay nhất tuần trước, nếu chúng tôi giữ tỷ số hòa 0-0 lâu hơn, chúng tôi có thể đã chiến đấu để giành chiến thắng vào cuối trận. ”Immobile nói với Sky Sport Italia.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *