Ciro Immobile có thể buộc phải bỏ lỡ cuộc đụng độ Serie A sắp tới giữa Juventus và Lazio do vấn đề về mắt cá chân. Tiền đạo 32 tuổi người Ý đã chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 2-0 của Biancocelesti trước Sampdoria vào thứ Bảy và anh ấy đã thể hiện tốt, ngay cả khi anh ấy không thể tìm thấy mành lưới. Anh ấy đang phụ trách danh hiệu Capocannoniere thứ tư của mình và hiện đang dẫn trước người đứng thứ hai là Dusan Vlahovic bốn bàn.

Tiền đạo 32 tuổi người Ý đã chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 2-0 của Biancocelesti trước Sampdoria vào thứ Bảy và anh ấy đã thể hiện tốt, ngay cả khi anh ấy không thể tìm thấy mành lưới. Anh ấy đang phụ trách danh hiệu Capocannoniere thứ tư của mình và hiện đang dẫn trước người đứng thứ hai là Dusan Vlahovic bốn bàn.

Immobile, i dolori del giovane Ciro: in questi giorni le ha pensate tutte

Immobile đã bị bong gân mắt cá trong trận thắng Sampdoria , khiến nó bị sưng và đau sau trận đấu. Anh ấy hiện đang bị nghi ngờ cho trận đấu sắp tới giữa Juventus và Lazio vào ngày 16 tháng 5.Bùa hộ mệnh Biancocelesti giờ sẽ có một vài ngày để nghỉ ngơi và cố gắng trở lại với thể lực sung mãn, nhưng có nhiều khả năng anh ấy sẽ buộc phải bỏ lỡ trận đấu. Tuy nhiên, khi biết Immobile, anh ấy ít nhất sẽ cố gắng xuất hiện thay thế trong trò chơi.

Manuel Lazzari , Patric và Luis Alberto đều được đưa vào Đội hình tiêu biểu trong tuần của WhoScored sau màn trình diễn ấn tượng của họ trong chiến thắng 2-0 của Lazio trước Sampdoria.

Ba cầu thủ Lazio đã được đưa vào Đội hình tiêu biểu trong tuần sau chiến thắng 2-0 trước Sampdoria. Biancocelesti đã có một màn trình diễn tự tin tại Stadio Olimpico vào thứ Bảy để đảm bảo ba điểm cho đoàn quân của Maurizio Sarri, một chiến thắng rất cần thiết trong cuộc đua giành một suất tham dự Europa League.

Mercato, c'è anche la Juventus su Ciro Immobile

Sẽ mất vài ngày nữa cho đến khi tình trạng của Immobile hoàn toàn rõ ràng; Mắt cá chân của cầu thủ người Ý vẫn còn hơi sưng và hơi đau, đó là lý do tại sao anh ấy đã bỏ lỡ buổi tập hôm qua.

Một điều có thể chứng minh chìa khóa cho Immobile là lịch trình của trận đấu. Lazio sẽ đối đầu với Juventus tại sân vận động Allianz ở Turin vào thứ Hai, cho anh ta một chút thời gian hơn thường lệ để cố gắng hồi phục. Anh ấy hy vọng sẽ trở lại Formello muộn nhất vào cuối tuần, tuyệt vọng được tham gia trận đấu. Đây có lẽ là điều đáng tiếc cho Lazio cũng như một bài toán nan giải đang đến với HLV Sarri khi Serie A chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Hy vọng rằng chấn thương của Immobile sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng và anh sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những trận đường tiếp theo.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *