Lazio, chiến dịch vé cả mùa diễn ra nhanh chóng được hơn 4000

Chưa đầy một tuần trước, Lazio đã trực tiếp bắt đầu và ra mắt, sau hai năm, chiến dịch vé cả mùa: 4000 đã vượt quá. Vào thứ Năm ngày 23 tháng 6, Lazio đã khởi động chiến dịch bán vé mùa Avanti Insieme!. cho mùa giải 2022/2023. Sau hai năm, các CĐV Biancocelesti mới có thể quay lại đăng ký mua vé cả mùa tại sân Olympic. Nó sẽ bao gồm mười chín trận đấu của giải đấu sẽ được chơi trong các bức tường giao hữu cộng với trận đấu trên sân nhà đầu tiên của Cúp Ý.

Ở giai đoạn này, cho đến 7 giờ tối ngày 20 tháng 7, việc bán dành riêng cho vé mùa cũ, tức là vé của mùa giải 2019/2020. Mặt khác, những người khác sẽ chỉ có thể chọn những địa điểm vẫn còn miễn phí cách đây hai năm. Giai đoạn hai sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 7 bắt đầu từ 10 giờ sáng và kết thúc vào 7 giờ tối ngày 10 tháng 8.

Lazio, chiến dịch vé cả mùa diễn ra nhanh chóng được hơn 4000

Con số bán hàng một phần nói lên hơn 4000 đăng ký được đăng ký trong sáu ngày. Mục tiêu của công ty Capitoline là đạt 20 nghìn người và dường như không khó. Trận đấu đầu tiên mà các cổ động viên biancocelesti có thể tham dự trên sân vận động Olympic sẽ diễn ra vào các ngày cuối tuần 13 và 14/8.

Đây là vòng đấu đầu tiên của Serie A 2022/2023, khi Lazio sẽ đối đầu với Bologna. Trong khi đó, mọi thứ đã sẵn sàng cho việc đội 1 Thủ đô lên đường tham gia trại huấn luyện hè ở Auronzo di Cadore. Nó bắt đầu vào ngày 5 tháng 7, trong khi buổi tập đầu tiên được lên kế hoạch vào sáng hôm sau.

Từ Chủ Nhật đến Thứ Hai, các cầu thủ Biancocelesti sẽ đến phòng khám tham khảo Biancoceleste để kiểm tra y tế và đến Isokinetic để kiểm tra thể lực. Vào tối thứ Hai từ 9 giờ tối, sẽ có sự kiện ở Piazza del Popolo để giới thiệu áo đấu của mùa giải tới. Họ sẽ là nhà tài trợ kỹ thuật mới mang thương hiệu Mizuno đầu tiên.

Lazio, chiến dịch vé cả mùa diễn ra nhanh chóng được hơn 4000

Dự kiến ​​sẽ có sự hiện diện của chủ tịch Claudio Lotito. Chiếc áo sơ mi đầu tiên rõ ràng sẽ có màu xanh lam nhạt, trong khi chiếc áo thứ ba sẽ có màu đen với dải gợn sóng trên ngực có màu sắc thay thế. Mặt khác, bộ thứ hai sẽ có màu trắng với tay áo màu xanh và sẽ được trình bày trong khóa tu. Còn một tuần nữa là mùa giải mới sẽ chính thức khởi tranh.

Ilic luôn nằm trong tầm ngắm của Lazio, nhưng mọi thứ đều liên quan đến tương lai của Luis Alberto, trong đó có sự quan tâm của Sevilla. Như đã chỉ ra bởi La Gazzetta dello Sport, Valencia hẳn cũng đã để mắt đến Ma pháp sư, nhưng cả hai sẽ đưa ra mức thấp hơn 25 triệu mà Biancocelesti yêu cầu. Chỉ trong trường hợp cầu thủ người Tây Ban Nha chia tay, các cuộc đàm phán về cầu thủ của Verona, trị giá 18 triệu, mới có thể bắt đầu sôi động. Trên sổ ghi chép thay thế cũng là Bourigeaud của Rennes, sẽ đắt hơn một chút.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *