Vedat Muriqi muốn ở lại với RCD Mallorca và mọi thứ đang có vẻ khả quan khi họ muốn ký hợp đồng với người yêu Lazio. Tiền đạo 28 tuổi người Kosovan đã gia nhập đội bóng Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và anh ấy ngay lập tức ổn định cuộc sống, ghi bàn trong trận đấu đầu tiên tại La Liga trước ứng cử viên xuống hạng Cadiz.

Vedat Muriqi: "Lazio Invested in Me & I'll Respect the Four Years on My  Contract" | The Laziali

Muriqi cuối cùng đã ghi được năm bàn thắng và cung cấp ba đường kiến ​​tạo trong sáu tháng được cho mượn với Mallorca. Theo những báo cáo mới nhất tới từ những tờ báo uy tín tại Serie A, mức giá 14 triệu euro được thỏa thuận vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái sẽ cần được hạ xuống để đạt được thỏa thuận. Lazio dường như sẵn sàng chấp nhận khoảng 10 triệu euro cho Muriqi, một mức giá có vẻ như có thể chấp nhận được với Mallorca, và con số này sẽ giúp họ tránh được tình trạng lỗ vốn trong ngân sách. Điều này cũng khiến cho cả hai bên đều có lợi, khi Muriqi đang thể hiện một độ khá ấn tượng với những bàn thắng quan trọng dành cho Mallorca, khả năng thích ứng và hòa nhập nhanh đã giúp cầu thủ này có những bước chuyển mình ấn tượng và rồi tỏa sáng ở nửa cuối mùa giải cho đội bóng đang chơi tại La Liga.

Tiền đạo người Kosovan đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ Tây Ban Nha, sẵn sàng ký hợp đồng bốn năm có thể có trị giá 2,5 triệu euro mỗi mùa. Đây được coi là mức lương rất ổn định mà Mallorca có thể chi trả, Lazio cũng sẽ hưởng lợi từ thương vụ này nếu thành công.

Đây thực sự có vẻ là một thỏa thuận tốt cho tất cả các bên, mặc dù thực tế là Lazio đang thu lại về cơ bản một nửa số tiền họ đã trả cho Fenerbahce vào tháng 9 năm 2020. Giá trị thị trường của Muriqi giảm mạnh ở Rome, vì vậy ít nhất việc thu về khoảng 10 triệu euro khiến mọi thứ trở nên ngon miệng hơn một chút.

Former Lazio Defender Raffaele Sergio Believes Vedat Muriqi Is Still a  Significant Part of Lazio | The Laziali

Thật tiếc khi còn chơi bóng ở Stadio Olimpico, Muriqi không bao giờ tỏa sáng với Lazio như thời gian anh ấy chơi rất thăng hoa và nhiệt huyết ở giải đấu của Thổ Nhĩ Kỳ. Rõ ràng là có vô số yếu tố đã hạn chế thành công của anh ấy nhưng khởi đầu mạnh mẽ của anh ấy ở Tây Ban Nha với Mallorca chứng tỏ rằng anh ấy có phẩm chất hơn bao giờ hết ở Rome.

Hoàn tất các thương vụ như thế này hoặc Denis Vavro cho FC Copenhagen là cực kỳ quan trọng đối với Lazio trong mùa hè này khi họ muốn đại tu đội hình, vì vậy hy vọng họ sẽ xoay sở để có được vụ chuyển nhượng Muriqi qua đường sớm vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *