Anh ấy đã có 15 lần ra sân ở giải đấu và bây giờ có khả năng trung vệ này sẽ trở lại Italia vào mùa giải tới. Gã khổng lồ Ý AC Milan đang muốn đưa trung vệ này về San Siro trong bối cảnh tuyên bố rằng Sven Botman, mục tiêu trung vệ của họ kể từ trước khi mùa giải trước kết thúc, hiện đang đầu quân cho Newcastle United.

Lazio đang quan tâm đến ngôi sao của Arsenal

Theo nhật báo Ý Corriere dello Sport , họ có thể gặp phải sự cạnh tranh từ một câu lạc bộ Serie A vì Lazio cũng quan tâm đến Mari . Udinese cũng được cho là đã quan tâm đến việc theo đuổi một hợp đồng lâu dài cho cầu thủ mà họ cho mượn ở mùa giải trước.

Hợp đồng của Mari với Pháo thủ có thời hạn đến mùa hè năm 2024 và anh chỉ ra sân tổng cộng 22 trận cho câu lạc bộ phía bắc London kể từ khi gia nhập vào tháng 1 năm 2020.  Vẫn còn phải xem điểm đến của trung vệ này là gì ở mùa giải tới và liệu anh ta có chuyển đi vĩnh viễn hay cho mượn.

AC Milan đã lưu ý đến màn trình diễn của hai hậu vệ mà Arsenal cho mượn trong mùa giải 2021-22, sau khi các báo cáo tiết lộ sự quan tâm của họ với Pablo Mari và William Saliba.

Arsenal dựa vào sự hợp tác của cặp trung vệ gồm Benjamin White và Gabriel Magalhaes ở mùa giải trước. Họ đã cung cấp một cơ sở vững chắc ở phía sau. Để hỗ trợ, Rob Holding là một lựa chọn hữu ích. Nhưng các hậu vệ khác, bất chấp tài năng của họ, đã phải vật lộn để ép đường vào kế hoạch của Mikel Arteta. Saliba đã trải qua cả mùa giải dưới dạng cho mượn tại Marseille, trước khi Mari đến Udinese vào tháng Giêng.

Lazio đang quan tâm đến ngôi sao của Arsenal

Mỗi câu thần chú đi đều có lợi cho những người chơi được đề cập. Saliba có hơn 50 lần ra sân ở Pháp, trong khi Mari có 15 lần ở Ý. Arsenal bây giờ sẽ phải quyết định phải làm gì với từng cầu thủ. Có lẽ chỉ có chỗ cho một trong số họ cạnh tranh với Gabriel, White và Holding.

Gần đây, kỳ vọng đang tăng lên rằng họ cuối cùng sẽ giao cho Saliba đá chính ở đội một. Kế hoạch của họ cho Mari đã nghiêng theo hướng ngược lại; bán anh ta vĩnh viễn cho Udinese có thể là một kết quả có thể xảy ra. Tuy nhiên, giờ đã rộ lên thông tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã chọn được một người hâm mộ ở nơi khác ở Serie A. Theo  Corriere Dello Sport , nhà vô địch AC Milan đã thêm anh vào danh sách rút gọn của họ.