Lazio được cho là đã quyết định bán Sergej Milinkovic-Savic vào mùa hè này với giá 80 triệu euro với sự quan tâm từ PSG, Manchester United, Inter và Juventus .Tiền vệ này đã được săn đón trong nhiều năm và Chủ tịch Lazio, Claudio Lotito luôn phản đối việc để anh ra đi, không ai có thể đáp ứng mức giá 120 triệu euro.

Just how good is Lazio star Sergej Milinkovic-Savic? We asked Football Manager - Manchester Evening News

Theo tờ Il Messdowro, tình hình đã thay đổi và câu lạc bộ cần một vụ mua bán lớn để tăng ngân sách chuyển nhượng và ký hợp đồng với loại cầu thủ mà Maurizio Sarri cần cho phong cách bóng đá của ông ấy.Chi phí của tuyển thủ Serbia cũng đã giảm xuống còn khoảng 80 triệu euro, vì hợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 và việc gia hạn có vẻ khó xảy ra.

Do đó, đây sẽ là mùa hè cuối cùng mà Lazio có thể bán và vẫn kiếm được lợi nhuận khủng từ Milinkovic-Savic.Anh ấy hiện 27 tuổi và đang đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, mùa giải này đã đóng góp 8 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo trong 29 trận thi đấu cho Lazio.

Tiền vệ người Serbia đã được ký kết từ KRC Genk vào năm 2015 với giá 12 triệu € cộng với tiền thưởng. Lazio muốn bán ra nước ngoài hơn là trong nước Ý, để tránh tiếp sức cho các đối thủ của họ, mặc dù Inter và Juventus dù thế nào cũng sẽ phải vật lộn để đáp ứng mức giá yêu cầu đó. Paris Saint-Germain và Manchester United vẫn là những ứng cử viên được yêu thích, trong đó Real Madrid cũng được cho là quan tâm. Với những phẩm chất kỹ thuật siêu hạng, khả năng làm chủ tuyến giữa cực tốt cùng với đó là khả năng càn quét rất cơ động, không khó khi những ông lớn sừng sỏ tại nền bóng đá Châu Âu muốn có được sự phục vụ đầy chất lượng của Milinkovic-Savic.

Mùa hè tiếp theo có vẻ là mùa hè thích hợp cho lời chia tay của Sergej Milinkovic-Savic với Lazio. Tiền vệ người Serbia từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của của các đội bóng hàng đầu như chúng tôi đã kể trên và việc chia tay với The Eagles ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế, Sarri đã chủ trương đưa ra một mức giá có thể nói là định giá Milinkovic-Savic trước sự dòm ngó của các đội bóng hàng đầu châu lục.

Spirited Lazio fight back to beat Inter and rise to second | Forza Italian Football
“Rõ ràng là Sarri sẽ không bao giờ từ bỏ Milinkovic, nhưng anh ấy là chìa khóa của toàn bộ thị trường chuyển nhượng và do đó đã miễn cưỡng chấp thuận cho cuộc chia tay của mình. Lotito sẽ hướng đến mục tiêu thu được tối đa từ Psg và United (Inter và Juve cũng đang ráo riết theo dõi chàng tiền vệ này). Tám mươi triệu là mức giá phù hợp vì cầu thủ người Serbia sẽ hết hạn sử dụng vào năm 2024 và lần này anh ta sẽ không ký gia hạn. Hiện đã có thỏa thuận với người đại diện Kezman để có thể ngồi vào bàn đàm phán trực tiếp. “

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *