Lazio nhắm đến sao trẻ Real Madrid, Romagnoli đang gặp trục trặc trong hợp đồng với AC Milan

Cầu thủ trẻ của Real Madrid, Victor Chust, người đã trải qua mùa giải 2021-22 dưới dạng cho mượn tại Cadiz, đã gây ấn tượng với những người cầu hôn từ Tây Ban Nha và Ý, bao gồm cả Lazio. Tài năng phòng ngự đã đóng vai chính 29 lần cho câu lạc bộ, chơi hơn 2.200 phút tổng cộng và giúp đội bóng của anh ấy chỉ vượt qua Granada và Levante ở vị trí thứ 17, tránh xuống hạng.

Hậu vệ này rất muốn xây dựng một tương lai ở câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, nhưng cơ hội chơi ngay lập tức trong màu áo trắng là rất khan hiếm và khó có thể xảy ra với cầu thủ 22 tuổi. Los Blancos muốn chứng kiến ​​trung vệ tài năng phát triển và tích lũy kinh nghiệm ở những nơi khác trước khi có khả năng trở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Real Betis tracking Real Madrid B star Victor Chust - Football España

Theo các báo cáo xuất hiện từ Ý và Tây Ban Nha (thông qua La Lazio Siamo Noi ), Lazio đang theo dõi chặt chẽ về Chust cho một động thái mùa hè. Biancocelesti được kỳ vọng sẽ có những động thái đáng giá trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt chú trọng đến việc gia cố hàng thủ. Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha được xem là sự thay thế cho Luiz Felipe sắp ra đi.

Trong khi Alessio Romagnoli và Nicolò Casale vẫn mạnh mẽ tranh chấp về việc chuyển đến thủ đô của Ý, cầu thủ người Tây Ban Nha có vẻ là mục tiêu dễ dàng hơn khi thực tế là hai người sau này chiếm nhiều sự chú ý hơn. Ngôi sao này đã có trận ra mắt đội một của Madrid vào mùa giải 2020-21, có tổng cộng hai lần khoác áo đội tuyển trước khi được chuyển đi.

Cơ hội được chơi tại Lazio có nghĩa là sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn đối với Chust, đặc biệt là khi họ dự kiến ​​sẽ chiến đấu trên tất cả các mặt trận, bao gồm cả UEFA Europa League, mùa giải tới. Một động thái cho vay với một quyền chọn mua, và một khoản thu hồi , có thể phù hợp với hóa đơn.

CM: Romagnoli recovers and has a mission at Milan - his future unclear as Lazio advance

Alessio Romagnoli chuẩn bị rời Milan và trong khi anh được liên hệ rất nhiều với Lazio, Fiorentina cũng bày tỏ sự quan tâm của họ. Trung vệ 27 tuổi, người đã bắt đầu sự nghiệp cầu thủ khi khoác áo Roma, đã trưởng thành và hỗ trợ Biancocelesti trong suốt thời thơ ấu. Ban lãnh đạo Rossoneri về một thỏa thuận gia hạn. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, trước đó các câu lạc bộ quan tâm sẽ phải thực hiện động thái, lưu ý là chuyển nhượng tự do.

Lazio đã cung cấp 2,8 triệu euro ròng mỗi mùa cộng với tiền thưởng cho sự phục vụ của hậu vệ, nhưng anh ấy mong đợi không ít hơn 3 triệu euro để tham gia, và không rõ liệu Fiorentina có thể đề xuất nhiều như vậy hay không. Tuy nhiên, người ta hiểu rằng ban lãnh đạo của họ đánh giá cao nhà vô địch Serie A.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *