Ruben Loftus-Cheek và Benjamin Bourigeaud là hai người hàng đầu trong cuộc tìm kiếm người thay thế Sergej Milinkovic-Savic của Lazio.

Biancocelesti đang chuẩn bị đại tu đội hình của họ vào mùa hè và Milinkovic-Savic sẽ bị bán để lấy tiền làm việc, đồng nghĩa với việc sẽ cần một sự thay thế chủ chốt ở hàng tiền vệ. Giám đốc thể thao Igli Tare và huấn luyện viên Maurizio Sarri hiện đang xem xét một số phương án khả thi.

Theo báo cáo của Il Tempo, cuộc tìm kiếm của Tare đã khiến anh đặt hai cái tên lên trên những người còn lại: Loftus-Cheek và Bourigeaud. Hợp đồng của cựu cầu thủ này hết hạn với Chelsea vào năm 2024 nhưng mức lương 4 triệu euro mỗi mùa của anh ấy có thể chứng tỏ có vấn đề.

Ruben Loftus-Cheek nêu rõ 2 lý do khiến Chelsea sa sút

Hợp đồng của cầu thủ này hết hạn với Stade Rennais vào năm 2023 và anh ta có giá trị thị trường hiện tại là 15 triệu euro, khiến một thỏa thuận khá dễ tiếp cận, ngay cả khi Lazio sẽ thúc đẩy giảm giá. Cuối cùng, Lazio cũng đang theo dõi sát sao tiền vệ Leander Dendoncker của Wolves , người sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng ở Premier League vào năm sau. Tare là một fan hâm mộ của cầu thủ người Bỉ kể từ khi anh ấy ở Anderlecht.

Inter có thể thực sự quan tâm đến Francesco Acerbi nhưng không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ rời Lazio vào mùa hè này. Nerazzurri của Simone Inzaghi đang tìm kiếm một trung vệ dự phòng mới vào mùa hè vì hợp đồng của Andrea Ranocchia sẽ hết hạn vào tháng Sáu, và huấn luyện viên người Ý muốn tái hợp với Acerbi, người đã có một mùa giải vô cùng khó khăn ở Rome.

Theo báo cáo của Corriere dello Sport, có vẻ như vẫn khá có khả năng Acerbi sẽ rời Lazio vào mùa hè và Inter thực sự muốn đón anh ta, nhưng có khả năng anh ta có thể ở lại Rome, với một chìa khóa yếu tố cụ thể có khả năng chứng minh có vấn đề.

Lazio's Francesco Acerbi May Be Injured For Clash With Inter On Sunday,  Italian Media Report

Yếu tố đó là hợp đồng của anh ta; Acerbi gắn bó với Lazio đến năm 2025 và hiện anh kiếm được 2,5 triệu euro mỗi mùa. Do đó, anh ấy có thể không muốn giảm lương để được tái hợp với Inzaghi , và vì vậy có thể ở lại Rome bất chấp rạn nứt với người hâm mộ. Chính vì thế việc ra đi hay ở lại của tuyển thủ người Ý, vẫn đang là câu hỏi chung giữa hai câu lạc bộ. Tuy nhiên, bất chấp những sự cố hi hữu mà Acerbi đã gây ra đối với fan hâm mộ của The Eagles, thì không một ai có thể phủ nhận tài năng và sự vươn lên bất chấp nghịch cảnh của hậu vệ 34 tuổi này. Chiến đấu, cống hiến, hy sinh và một chút ngạo nghễ chính là những thứ mô tả rõ nét nhất Acerbi, hy vọng rằng anh sẽ ở lại Lazio và chiến đấu tới hơi thở cuối cùng.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *