Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 1)

Serie A, Lazio-Monza 1-0: Bàn thắng quyết định của Romero. Tại Olimpico, cầu thủ 17 tuổi người Mexico nghĩ rằng sẽ phá vỡ sự cân bằng trong hiệp hai: về nhì với 30 điểm với Milan.

Sự thất vọng vì trận đấu loại trực tiếp với Salernitana đã nhường chỗ cho sự hưng phấn cho chiến thắng trong trận derby với Roma. Lazio từ Sarri vào thứ Năm chờ Monza ở Olimpico, mục tiêu của Biancocelesti là giành thêm ba điểm quý giá trên quan điểm Champions League.

Lazio không mắc sai lầm và đặt mục tiêu cao. Trong trận đấu bị hoãn lại khép lại ngày thi đấu thứ 14 của Serie A, đội bóng của Sarri đã đánh bại Monza với tỷ số 1-0 và vượt qua Milan ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng với 30 điểm. Tại Olimpico trong hiệp một, Petagna ghi bàn bằng một cú đánh gót, nhưng trọng tài hủy bỏ mọi thứ do vị trí bất thường vài cm, sau đó Vecino chạm tay vào lợi thế nhờ một đường kiến ​​tạo của Felipe Anderson.

Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 1)
Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 1)

Một bàn thắng bóng đá và ba điểm dành cho đội. Lazio loại bỏ việc luyện tập của Monza với quá nhiều đau khổ, nhưng bay lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng một vòng từ điểm dừng chân cho World Cup. Đối đầu với những người đàn ông của Palladino, băng đảng của Sarri không chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình, nhưng vẫn gọn gàng, giữ mục tiêu trong tầm ngắm và cuối cùng là đánh trúng mục tiêu lớn với Romero, giỏi tận dụng một trong số ít cơ hội rõ ràng của một trận đấu khó khăn và cân bằng.

Sau chiến thắng trong trận derby, tại Olimpico, Sarri thu hồi Immobile cho băng ghế dự bị và Milinkovic-Savic, nhưng phải làm gì khi không có Zaccagni. Do đó, phía trước là khoảng trống cho Felipe Anderson với Pedro và Cancellieri lớn. Không có Sensi, Palladino đặt Ranocchia bên cạnh Pessina ở trung tuyến và trong cuộc tấn công, anh ta dựa vào Colpani và Machin phía sau Petagna.

Chính xác hơn và nhanh hơn trong những pha lừa bóng, Lazio bắt đầu cố gắng khai thác tốt hơn phẩm chất của Pedro và Felipe Anderson giữa các tuyến và sức mạnh của Milinkovic-Savic trong câu chuyện. Monza, tuy nhiên, có trật tự và từ từ tăng mét khi sở hữu.

Bị Colpani truy cản trong vòng cấm, Petagna đánh gót tuyệt vời, nhưng Santoro hủy diệt mọi thứ với sự trợ giúp của VAR vì một vị trí không bình thường của cầu thủ tấn công vài cm. Epidosio đốt cháy trận đấu và làm rung chuyển Lazio. Đặc biệt là về phía Pedro.

Được truyền cảm hứng, cầu thủ người Tây Ban Nha đề cao bản thân trong một đấu một và thúc đẩy bằng cách giao tranh với Di Gregorio và thực hiện hai quả tạt tuyệt vời mà Vecino và Casale không thể đạt được.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *