Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 2)

Những dịp đó, Biancoceleste gia tăng sức ép, nhưng điều đó không khiến Monza sợ hãi, luôn sẵn sàng dựa vào hai tiền vệ giữa tuyến và tấn công với nhiều người.

Một mặt, một bên phải của Vecino kết thúc hơi rộng và hàng thủ Brianza chặn một bên trái từ Milinkovic Savic. Mặt khác, Machin dâng cao từ một vị trí thuận lợi, Colpani sút xa từ biên sau khi khởi động lại và Petagna không thể sút trúng khung thành sau những diễn biến của pha phạm lỗi từ cánh phải của đội đỏ trắng một đấu một và đẩy bằng cách giao tranh với Di Gregorio và thực hiện hai quả tạt tuyệt vời mà Vecino và Casale không thể đạt được.

Những dịp đó, Biancoceleste gia tăng sức ép, nhưng điều đó không khiến các cầu thủ Monza sợ hãi, luôn sẵn sàng dựa vào hai tiền vệ giữa tuyến và tấn công với nhiều người. Một mặt, một bên phải của Vecino kết thúc hơi rộng và hàng thủ Brianza chặn một bên trái từ Milinkovic Savic.

Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 2)
Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 2)

Quá trình hồi phục bắt đầu với việc cầu thủ bóng đá Romero vào sân thay cho một Cancellieri đã chết và với một vài sai lầm ở các vị trí hỗ trợ. Cao hơn và quyết liệt hơn, Lazio cố gắng gia tăng các vòng đấu. Tuy nhiên, đội bóng đá Monza phòng ngự rất tốt, có trật tự, xây dựng chính xác từ phía sau và cầm bóng. Với tuyến giữa bị tắc nghẽn và ít nhịp điệu, trò chơi được chơi hoàn toàn ở bên ngoài. Để mang lại cường độ và sức mạnh cho đội của mình, Palladino lấy đi Donati và Machin, đồng thời đưa Marlon và Rovella vào.

Sarri thay thế Vecino và Marcos Antonio bằng Basic và Cataldi. Milinkovic Savic bỏ bóng trong vòng cấm, sau đó Marlon đánh đầu không chính xác. Dưới áp lực, Biancocelesti thay đổi nhịp độ và tấn công với nhiều người. Thái độ dẫn đến lợi thế của Lazio.

Romero lo việc mở khóa trận đấu, Di Gregorio tung lưới Di Gregorio từ cánh trái, do Pedro thực hiện. Bàn thắng phá vỡ sự cân bằng và trừng phạt Monza bằng cách ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Bị dẫn trước, trong hai mươi phút cuối cùng, đoàn quân của Sarri đã đặt mình vào thế xoay sở và kiểm soát trận đấu. Đối với cuộc tấn công cuối cùng, Palladino mang về Caprari và Gytkjaer, nhưng Lazio vẫn tiến gần đến việc ghi bàn đầu tiên với Cataldi và sau đó là Felipe Anderson.

Những dịp cùng với sự trở lại sân của Immobile và cú sút của Caprari đã khép lại cuộc đua. Lazio thua kém Monza, nhưng mang về 3 điểm rất nặng trên BXH. cuộc tấn công cuối cùng Palladino mang về Caprari và Gytkjaer, nhưng Lazio vẫn tiến gần đến việc ghi bàn, đầu tiên là Cataldi và sau đó là Felipe Anderson.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *