Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 3)

Xếp hạng cầu thủ

Pedro 7: Lazio đã có một bước tiến khác về phía mình và khi bị dồn ép, anh ấy luôn cố gắng tạo ra những pha hành động nguy hiểm và đi bóng. Ở riêng Donati hầu như không bao giờ nhìn thấy anh ta. Bàn thắng bóng đá đến từ cú sút ngắn của anh ấy bị Di Gregorio.

Milinkovic Savic 6: ở giữa sân, anh ấy là người khổng lồ thường thấy, nhưng thiết lập chiến thuật của Monza làm phức tạp kế hoạch của anh ấy trong giai đoạn không cầm bóng.

Romero 7: vào thay cho Cancellieri và tạo ra nhiều cú hích và chân cho Lazio. Anh ta quyết định cuộc đua với một cú nhấp nháy trên một hồi phục ngắn từ Di Gregorio. Năm 2004 ghi bàn đầu tiên ở Serie A. Một bàn thắng rất nặng cho bảng.

Petagna 5.5: khởi đầu tốt và ghi một bàn thắng tuyệt vời bằng gót chân, nhưng đã việt vị vài cm và tại VAR, họ nhận thấy điều đó. Sau đó, anh ấy cố gắng tăng trọng lượng cho cuộc tấn công của Brianza, nhưng anh ấy không mấy năng động và sáng suốt trong các lựa chọn của

Colpani 6.5: anh ấy đặt mình giữa đường với Machin khiến Lazio gặp khó khăn với lối chơi và tốc độ của anh ấy. Thỏa thuận tuyệt vời với Ciurria khi khởi động lại.

Ranocchia 6.5: anh ấy xoay chuyển đội theo thứ tự và di chuyển cẩn thận xung quanh Milinkovic-Savic. Chất lượng đạn đạo đáng chú ý khi thay đổi trò chơi.

Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 3)
Lazio thắng Monza với tỷ số 1-0 tại Serie A (Phần 3)

Thống kê

 • Luka Romero (17 tuổi 357 ngày) là cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn cho Lazio ở Serie A sau Alessandro Capponi (17 tuổi 129 ngày).
 • Lazio đã có 9 trận giữ sạch lưới sau 14 trận đầu tiên lần thứ hai tại Serie A (trận đầu tiên vào năm 1973/74).
 • Lazio đã có 9 trận giữ sạch lưới ở giải đấu này, chỉ có Barcelona là có nhiều hơn trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.
 • Lazio đã không để thủng lưới trong hiệp một ở 12 trong số 14 trận của họ, không đội nào có thành tích tốt hơn mùa này tại Serie A.
 • Lazio lần đầu tiên bất bại 16 trận liên tiếp tại Serie A trước các đội mới lên hạng.
 • Lazio đã ghi được 30 điểm trong chức vô địch này, chỉ có 3 lần họ ghi nhiều hơn sau 14 trận Serie A đầu tiên (32 trận mùa 2017/19, 31 trận mùa 1999/00 và 2002/03).
 • Lần thứ ba trong năm 2022, Lazio không sút trúng đích trong hiệp một trận đấu trên sân nhà ở Serie A, hai trong số đó là thử thách trước các đội mới lên hạng (Monza và Venice), trong khi thử thách thứ ba trước Atalanta.
 • Trước Monza, tân binh tuyệt đối cuối cùng thu về hơn 13 điểm sau 14 trận đầu tiên tại Serie A là Frosinone mùa 2015/16 (14 điểm).
 •  Lần đầu tiên tại Serie A này, Monza không thực hiện một cú sút trúng đích nào trong một trận đấu.
 • Lazio gặp Monza là đội có độ tuổi trung bình thấp nhất giải đấu này (27 tuổi 294 ngày), hơn nữa lần đầu tiên tại Serie A này đội bóng có sự thay đổi 4 cầu thủ so với trận đấu trước.
 • Đây là lần ra sân thứ 200 của Andrea Petagna ở Serie A.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *