Lazio được cho là sắp ký hợp đồng với Alessio Romagnoli dưới dạng cầu thủ tự do từ AC Milan. Trung vệ người Ý thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và theo Il Corriere dello Sport và Antonio Vitiello của Milannews, Biancocelesti đã đề nghị anh ấy một hợp đồng trị giá 3,2 triệu euro / năm.

Lazio và kế hoạch chiêu mộ những gương mặt sáng giá ở kỳ chuyển nhượng mùa  hè 2022 – Tất tần thông tin về CLB Lazio – Biancocelesti thành Rome

Đó là ít hơn những gì Romagnoli hiện kiếm được tại San Siro, nhưng Milan sẽ không cung cấp cho anh ấy số tiền tương tự và yêu cầu đội trưởng của họ giảm lương để ở lại Stadio Meazza. Vitiello báo cáo rằng một cuộc họp giữa đại diện của Romagnoli và Lazio gần đây đã diễn ra và hai bên hiện đang đàm phán về phí đại lý.

Mino Raiola là người đại diện cho Romagnoli, nhưng cầu thủ người Italia vẫn đang hồi phục sau ca phẫu thuật hồi tháng Giêng. Theo báo cáo, Romagnoli và Lazio đã gần hoàn tất thỏa thuận nên nhiều khả năng cầu thủ này sẽ chuyển đến Stadio Olimpico vào cuối mùa giải. Romagnoli gia nhập Milan từ Sampdoria trong một hợp đồng trị giá 30 triệu euro vào năm 2015 và sẽ trở thành cầu thủ thứ tư rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do trong năm ngoái. Gigio Donnarumma và Hakan Calhanoglu rời câu lạc bộ vào tháng 6 năm 2021, trong khi Franck Kessié được cho là đã ký hợp đồng với Barcelona trước khi chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Lazio đang tìm kiếm những cầu thủ tự do trong mùa hè, bao gồm Federico Bernardeschi của Juventus và Dries Mertens từ Napoli. Aquile gặp vấn đề về dòng tiền khiến họ không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào vào mùa hè năm ngoái cho đến khi doanh số bán hàng được thực hiện trước, với một số khóa đào tạo trong nhiều tuần mà không có hợp đồng ký quỹ.

FIFA 20: Dries Mertens – Flashback SBC Premium announced – Requirements |  FifaUltimateTeam.it - UK

Theo tờ Il Messdowro, kế hoạch trong nhiệm kỳ tới là do đó, nhắm đến các cầu thủ tự do đang rời các câu lạc bộ Serie A khác. Bernardeschi đã được đề cập đến, vì anh ấy dường như chưa sẵn sàng đồng ý các điều khoản cho một hợp đồng mới tại Juventus và đang khao khát được ra sân thường xuyên.

Một cái tên rất hấp dẫn trong danh sách là Mertens, người tất nhiên đã được Maurizio Sarri chuyển từ một cầu thủ chạy cánh thành một trung vệ sung mãn tại Napoli. Mặc dù tuyển thủ Bỉ đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn ở lại Napoli, nhưng anh ấy cũng nói rất rõ rằng câu lạc bộ có lựa chọn gia hạn. Nó nằm ngoài tầm tay của anh ấy và hầu hết các báo cáo đều chỉ ra rằng Napoli không có ý định thực sự giữ chân vua phá lưới mọi thời đại của họ, ngay cả khi bị giảm lương.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *