Argentina đã trở thành trung tâm sản sinh ra những tài năng thú vị trong thời gian gần đây. Manchester City đã ký hợp đồng với Julian Alvarez từ River Plate. Cầu thủ 21 tuổi này là một cây săn bàn xuất sắc, vì vậy anh đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn ở giải quốc gia của mình. Alvarez là đầu tàu thống trị của Boca Juniors mùa này, với 18 bàn thắng ghi tên mình. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc tạo ra cơ hội, với 7 pha kiến ​​tạo thành bàn.

Luka Romano: Thần đồng khiến Messi sửng sốt và đề nghị PSG mua gấp

“Anh ấy là một chàng trai có ý thức về mục tiêu, chất lượng, sự di chuyển ở phía sau – một cầu thủ đường phố. Anh ấy rất năng động. Tôi nghĩ khi anh ấy chơi ghi bàn sẽ hiện hữu trong tâm trí anh ấy với cách anh ấy dứt điểm và di chuyển trên 5 mét, ”Guardiola nói về Julian Alvarez, 21 tuổi , người đã được nhà vô địch Anh Manchester City ký hợp đồng.

Alejandro Garnacho đang xé nát nó trong hệ thống đào tạo trẻ của Manchester United. Cái tên có lẽ đã không còn quá quen thuộc với người hâm mộ trước mùa giải này nhưng đó đã là dĩ vãng. Alejandro Garnacho đến từ hệ thống trẻ của Atletico Madrid, một học viện nổi tiếng khác. Anh ấy đang chơi cho Infantil B và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội trẻ Tây Ban Nha vào năm 2016. Manchester United đã giành chiến thắng trong cuộc đua tranh gay gắt để ký hợp đồng với anh ấy và Garnacho đã không gây thất vọng. Anh ấy đã có 7 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo với U18 trong mùa giải ra mắt 2020-21.

Ngôi sao tiếp theo đang âm thầm tạo ra một hiện tượng, một làn sóng thực thụ ở Serie A, không ai khác chính là ngôi sao trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Argentina, Luka Romero, chàng cầu thủ trẻ hiện đang khoác áo The Eagles – Lazio. Anh được coi là người sẽ kế vị huyền thoại Lionel Messi trong tương lai.

Tiền vệ Luka Romero của Lazio năm nay 17 tuổi và đã là một phần của đội hình chính của Lazio lẫn đội tuyển quốc gia Argentina. Hơn nữa, Romero còn được so sánh với Messi thời trẻ. Nhưng anh ấy lớn lên ở Tây Ban Nha. Vậy tại sao Argentina lại hào hứng với anh ấy đến vậy? Điều đó tự nó là một câu chuyện thú vị.

Lazio Youth Talent Luka Romero Slowly but Surely Making a Name for Himself  | The Laziali

Luka Romero là ai?

Luka Romero sinh ra ở Thành phố Durango nhưng chuyển đến Tây Ban Nha khi mới ba tuổi. Romero và gia đình chuyển đến Quần đảo Balearic 4 năm sau đó. Chính tại đây, Romero đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với PE Sant Jordi. Ngay từ rất sớm, anh đã được gọi là Messi tiếp theo. Romero lẽ ra đã theo chân Messi đến Barcelona, ​​nơi anh đã thử việc vào năm 2011, nhưng đội bóng xứ Catalan không thể ký hợp đồng với anh.

To be continued…

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *