Kỹ năng và phong cách chơi

Như đã nói ở trên, Luka Romero là một tay chơi bóng xuất sắc với nhiều chiêu trò. Anh ấy có khả năng kiểm soát gần tốt và thích rê bóng. Điều đó cũng phổ biến ở những số 10 khác, phổ biến nhất là ngôi sao người Argentina, Paulo Dybala, người sắp rời Juventus. Rõ ràng là Romero đã theo đuổi các thần tượng Argentina của mình.

Ernest poku (az alkmaar / netherlands). | MARCA English

Hơn nữa, với việc anh ấy đã chơi ở hai giải đấu khác nhau, Romero đã cho thấy anh ấy có thể chơi theo những phong cách khác nhau. Điều đó sẽ cực kỳ hữu ích khi sự nghiệp của anh ấy tiếp tục. Mặc dù anh ấy sẽ không đóng góp nhiều vào phòng ngự, nhưng Luka Romero là mẫu cầu thủ có hàng công xuất sắc nhất ở tuyến trên.

Các tiền đạo sẽ tận dụng những quả bóng và những quả tạt vào vòng cấm mà Romero xuất sắc. Romero cũng thích tự do di chuyển và bị thu hút bởi trái bóng để đối thủ không thể nghỉ ngơi khi anh ấy ở xung quanh.

Tương lai tại Lazio

Luka Romero gắn bó với Lazio ít nhất đến năm 2024. Không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn vào năm 2022-23. Lazio đang trong một cuộc chiến căng thẳng cho vị trí cuối cùng tại Champions League. Ngay cả khi không thể góp mặt, họ vẫn chắc suất thi đấu ở một trong hai suất còn lại của châu Âu.

Họ cũng đang tìm kiếm người thay thế Luis Alberto và Romero hoàn toàn phù hợp với vai trò này. Hơn nữa, anh ấy gần đây đã được gọi vào đội tuyển Argentina cấp cao và có vẻ chắc chắn sẽ ra mắt vào năm 2022. Một bước ngoặt nữa xuất hiện dưới dạng các báo cáo nói rằng Messi đang thúc giục PSG ký hợp đồng với Romero. Vì vậy, đó sẽ là một số câu chuyện, hiện tại chơi với tương lai cùng nhau.

España quiere quedarse con Luka Romero

Đứng đầu danh sách các cầu thủ trẻ nhất Serie A hiện tại là Luka Romero của Lazio, anh ấy cũng chiếm vị trí đầu bảng một khoảng cách với sinh nhật lần thứ 17 của mình không lâu cho đến giữa tháng 11. Với những bước đầu chập chững,

Lazio đã hơi khó chịu với việc Romero trả cho Mallorca dưới 200 nghìn bảng để có được sự phục vụ của anh ấy nhưng với màn ra mắt ngắn ngủi trong 9 phút khiến anh ấy trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của Lazio, thật an toàn khi nói rằng huấn luyện viên mới Maurizio Sarri đánh giá anh ấy. Với tốc độ bùng cháy và một hoặc hai cú lừa trong tay, tuyển thủ trẻ người Argentina có thể là một biểu tượng tiêu biểu thực sự cho Lazio khi mùa giải diễn ra.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *