Dries Mertens ngày càng được liên hệ với Lazio trong những tuần gần đây nhưng việc chuyển đến Rome vẫn là điều khó tin đối với tiền đạo của Napoli. Tiền đạo 35 tuổi người Bỉ đã có một mùa giải tốt dưới thời Luciano Spalletti ở Napoli, ghi 11 bàn sau 30 trận ra sân ở giải VĐQG, nhưng với hợp đồng hết hạn vào tháng tới, anh ấy hiện đang được liên kết với các câu lạc bộ Ý khác, một trong số đó là Lazio.

Hợp đồng của cựu binh người Bỉ sẽ hết hạn với Napoli vào cuối mùa giải này và anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở thủ đô Campania, nhưng phía Aurelio De Laurentiis đang tỏ ra hơi ấm ức về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Anh ấy được yêu cầu một hợp đồng hai năm trị giá 3,5 triệu euro mỗi mùa, điều mà Partenopei không mấy thuyết phục.

Dries Mertens assina renovação com o Napoli; Novo vínculo vai até 2022 – Notícias 365Scores

Sarri, từ quan điểm kỹ thuật, sẽ vui mừng chào đón Mertens trở lại đội của mình, ngay cả khi tuổi tác và chi phí của một thỏa thuận tạo ra một số nghi ngờ. Không chắc rằng Lazio sẽ cung cấp hơn 2-2,5 triệu euro tiền ròng mỗi mùa. Theo nhiều thông tin từ những tờ báo uy tín từ Lazio, Mertens không có khả năng gia nhập Lazio vào mùa hè này vì một điều khoản trong hợp đồng Napoli cho phép họ gia hạn hợp đồng với cùng mức lương.

Do cả điều này và lòng trung thành đặc biệt to lớn của anh ấy với câu lạc bộ của mình đang khoác áo, thật khó để tưởng tượng cầu thủ 35 tuổi sẽ tái hợp với huấn luyện viên Maurizio Sarri ở Rome vào mùa hè này. Cầu thủ 35 tuổi Mertens gia nhập Napoli vào mùa hè năm 2013 từ PSV Eindhoven và anh ấy tiếp tục trở thành một nhân vật quan trọng của câu lạc bộ. Những người hâm mộ nhiệt thành của Napoli mỗi tuần được theo dõi trực tiếp bóng đá những trận cầu hấp dẫn của đội bóng con cưng sẽ không thể quên được hình bóng của Mertens.

Tuyển thủ người Bỉ ra sân nhiều thứ năm trong lịch sử câu lạc bộ (397) và anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của họ, ghi 148 bàn trên mọi đấu trường, nhiều hơn 26 bàn so với người đứng thứ hai là Lorenzo Insigne. Mặc dù tin tức này không phải là một bất ngờ lớn, nhưng tôi vẫn không nghi ngờ gì về việc Mertens sẽ trở nên đáng kinh ngạc cho Lazio, hoặc chơi ở cánh hoặc được sử dụng như một số chín sai khi Ciro Immobile được nghỉ ngơi.

Dries Mertens schiet Napoli met hattrick naar koppositie (VIDEO)

Ngòi nổ chủ lực của Napoli đã hoàn toàn tỏa sáng dưới thời Sarri và không khó để hiểu tại sao huấn luyện viên người Ý muốn tái hợp với anh ấy, nhưng chuyển nhượng tự do đến Lazio gần như không thể ở giai đoạn này, buộc câu lạc bộ La Mã phải tìm kiếm nơi khác.

Ở giai đoạn này, tôi hy vọng Napoli sẽ gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm ít nhất một năm nữa, vì vậy tôi cho rằng có một cơ hội nhỏ để Lazio có thể tìm kiếm anh ấy trở lại vào năm tới, nhưng bây giờ Sarri sẽ phải tập trung vào các lựa chọn khác.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *