Marco Carnesecchi dường như đang tiến gần hơn đến Lazio

Marco Carnesecchi dường như đang trực tiếp tiến gần hơn đến Lazio. Và một manh mối khác sẽ đến trực tiếp từ phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, thủ môn này thích thông tin về sự ra mắt trở lại của Biancocelesti, được Gianluca Di Marzio đưa tin trên mạng xã hội của anh ấy. Tuy nhiên, một dấu hiệu khác sau đó thể hiện bằng việc những ngày gần đây thủ môn này bắt đầu theo dõi một số cầu thủ Lazio trên mạng xã hội, bao gồm Cataldi, Reina và Acerbi. Tóm lại, ý chí của anh ấy rất rõ ràng.

Câu lạc bộ biancoceleste đã nâng lời đề nghị tiếp cận gần hơn với yêu cầu của Atalanta, đội đang đòi 20 triệu. Đang đàm phán. Lazio đã xác định người thừa kế của Strakosha ở lớp 2000 và thậm chí chấn thương vai được Carnesecchi khắc phục gần đây đã thay đổi kế hoạch.

Marco Carnesecchi dường như đang tiến gần hơn đến Lazio

Marco Carnesecchi là sự lựa chọn số 1 cho khung thành Lazio sau sự chia tay của Thomas Strakosha, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6 và sẽ không được gia hạn. Câu lạc bộ Biancoceleste đã đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên cho Atalanta dành cho thủ môn, tương đương 10 triệu euro cộng với tiền thưởng.

Câu lạc bộ Nerazzurri, để cho lứa 2000 ra đi, đang yêu cầu 20 triệu euro. Biancocelesti đã quyết định nâng mức đề nghị lên 12 triệu euro cộng thêm 3 khoản tiền thưởng, để tiếp cận gần hơn với yêu cầu của Atalanta. Cuộc đàm phán tiếp tục.

Do đó, Lazio quyết định tập trung vào Carnesecchi bất chấp chấn thương vai của thủ môn đang khoác áo đội U21 quốc gia, khiến anh phải phẫu thuật với thời gian nghỉ thi đấu 3-4 tháng. Câu lạc bộ biancoceleste vì thế đã quyết định đầu tư vào thủ môn trẻ dù đã phẫu thuật. Sinh ra ở Rimini vào ngày 1 tháng 7 năm 2000, Carnesecchi lớn lên trong đội trẻ của Cesena và Atalanta, một câu lạc bộ vẫn giữ thẻ của anh cho đến ngày nay, nhưng chưa bao giờ chơi cho câu lạc bộ Bergamo.

Vào mùa giải 2020/2021, anh ấy được cho mượn tại Trapani ở Serie B, trong khi năm cuối cùng anh ấy chơi luôn cho mượn với chiếc áo của Cremonese, câu lạc bộ mà anh ấy đã thăng hạng lên Serie A. Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng để ra mắt trong chuyến bay hàng đầu: anh ấy có thể trải nghiệm điều đó với Lazio.

Marco Carnesecchi dường như đang tiến gần hơn đến Lazio

Một tuần đã trôi qua kể từ ca phẫu thuật ở vai trái và Marco Carnesecchi không thể chờ đợi để trở lại sân cỏ. Lazio đã đưa ra lời đề nghị với con số gần 12 triệu cộng thêm 3 khoản tiền thưởng. Bây giờ, Atalanta phải nói đồng ý. Thủ môn rất mong được biết trước tương lai của mình.

Trong những ngày này, anh ấy đã dành một vài phút đi nghỉ cùng với một số người bạn và cô gái Valentina ở Poltu Quatu. Trong một bức ảnh đăng trên Instagram, bạn có thể thấy chiếc nẹp quấn quanh vai. Điểm dừng được định lượng trong 3-4 tháng. Trong khi đó, những người hâm mộ Biancocelesti đã xâm nhập trang cá nhân Instagram của anh ấy. Bài đăng cuối cùng của thủ môn vẫn đề cập đến bữa tiệc Serie A đã giành chiến thắng với Cremonese.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *