Sau một số tháng đầy biến động , Lazio và Maurizio Sarri đã đi đến thỏa thuận gắn bó với nhau trong một vài mùa giải nữa. Huấn luyện viên sẽ thêm hai năm nữa vào hợp đồng hiện tại của mình, có thời hạn đến năm 2025. Các bên đã thảo luận về nó từ tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, những bất đồng lớn về cửa sổ tháng Giêng đã tạo ra xích mích. Một kết thúc tương đối mạnh mẽ, vì Biancocelesti đủ điều kiện tham dự Europa League và các cuộc họp tiếp theo đã làm mọi thứ suôn sẻ hơn, Corriere dello Sport tiếp tục. Hơn nữa, không có nhiều cơ hội mở cửa hấp dẫn trên khắp châu Âu. Vị chiến lược gia người Ý sẽ có mức lương tăng nhẹ lên tới 3,5 triệu euro mỗi năm. Sẽ không có điều khoản phát hành nào khác với thỏa thuận trước đó. Nó có một tùy chọn cho phép người quản lý chuyển ra nước ngoài nếu một nhóm kích hoạt nó.

Maurizio Sarri Critical of the 'Provincial' Thinking by the Lazio Hierarchy | The Laziali

Sarri ám chỉ rằng ông ấy sẽ ở lại Lazio sau trận chung kết mùa giải Serie A 2022 với Verona. Huấn luyện viên của Lazio cũng nhận được sự trấn an về thị trường chuyển nhượng , nơi họ sẽ phải mang về nhiều mảnh ghép. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Ý không muốn đợi đến cuối mùa để biết liệu ông có tiếp tục dẫn dắt Lazio hay không. Huấn luyện viên sẽ có một cuộc họp thượng đỉnh khác với chủ tịch Claudio Lotito vào cuối tuần này. Việc gia hạn đến năm 2025 vẫn còn trên bàn đàm phán. Tuy nhiên, Sarri mong muốn được thông báo đầy đủ về kế hoạch của đội trước khi ký hợp đồng, Corriere dello Sport thông báo.

Các cuộc nói chuyện trước đó giữa chủ tịch và người quản lý đã bất phân thắng bại và không đi đến thống nhất chung. Cuộc ngồi lại sắp tới sẽ rất quan trọng để xác định hướng đi của các bên. Giám đốc Igli Tare cũng nên có mặt. Sarri muốn có tiếng nói lớn hơn trên thị trường chuyển nhượng, và Lazio nên tích cực trong thời gian tới.

Sarri và ban lãnh đạo Lazio đã cùng nhau xem xét một số mục tiêu. Ông có thể chấp nhận sự ra đi của Sergej Milinkovic Savic nếu nó dẫn đến ít nhất sáu thương vụ mua lại. Họ đã chọn Sergio Rico và Marco Carnesecchi cho mục tiêu và Alessio Romagnoli, Nicolò Casale và Emerson Palmieri cho hàng thủ.

HLV Maurizio Sarri sẽ dẫn dắt Lazio thay Simone - OnGame 24h

Huấn luyện viên muốn có một cầu thủ chơi sâu , nhưng câu lạc bộ sẽ phải đầu tư để ký Maxime Lopez hoặc Vitinha. Biancocelesti đang theo đuổi nhiều cầu thủ tự do trong tương lai, đặc biệt là Matias Vecino, Filip Djuricic, Riccardo Saponara và Federico Bernardeschi. Mặc dù có một số thăng trầm, cuộc tái hợp này hầu như đều thành công và cặp đôi này rất hợp nhau. Sarri có thể sẽ gặp khó khăn để có được một công việc hàng đầu khác sau những gì đã xảy ra ở Chelsea và Juventus, và Lazio không chắc sẽ làm tốt hơn về mặt huấn luyện viên.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *