Maurizio Sarri không chắc Mattia Zaccagni có xứng đáng được hưởng quả phạt đền hay không nhưng ông chắc chắn rằng người đàn ông Lazio đã không ngụp lặn trong chiến thắng 1-0 trước Venezia . Biancocelesti đã có được 3 điểm quan trọng vào tối nay nhờ quả phạt đền của Ciro Immobile. Kết quả này khiến họ đứng thứ 5 trên BXH Serie A, vượt qua Atalanta và Roma sau những trận hòa đáng thất vọng vào cuối tuần. Đó là một cuộc đua chặt chẽ cho suất tham dự châu Âu và trận derby vào cuối tuần tới là một trận đấu quan trọng khác.

Lazio, Sarri: "Qui posso fare il mio calcio. Mou? Non c'è dualismo" - La  Gazzetta dello Sport

Phát biểu với Sky Sports Italia sau trận thắng Venezia, Sarri lần đầu tiên phản ứng về trận đấu

“Khi bạn gặp các đội đang chiến đấu để tránh xuống hạng trong phần ba cuối mùa giải, đó luôn là một trận đấu khó khăn. Các khoảng trống đã được đóng lại, chúng tôi đã làm tốt để giữ chúng di chuyển. Chúng tôi đã kiên nhẫn. Quả bóng có lẽ phải di chuyển với tốc độ cao hơn trong hiệp một. Chúng tôi chơi không tốt sau bàn thắng dẫn trước 1-0 vì trong mười phút sau bàn thua, có rất nhiều cơ hội để khép lại trận đấu. Anh ấy đã chạm vào Mattia Zaccagni lặn và dẫn đến một thẻ vàng, khiến anh ấy bị loại khỏi trận derby với Roma vào cuối tuần tới”.

“Tôi đã nhìn thấy lại những hình ảnh cách đây mười phút. Có liên hệ. Tôi cho rằng không phải tất cả các liên hệ đều không phải là hình phạt, nhưng việc bổ sung có vẻ là quá nhiều. Đó là một cú va chạm giữa đầu gối và đùi của Zaccagni, tôi không nói đó là một quả phạt đền, nhưng đó không phải là một cú bổ nhào.”

Huấn luyện viên của Lazio đã nhận xét về những phẩm chất của Roma khi Jose Mourinho bước vào trận derby.

“Roma đã là một đội mạnh ngay từ đầu và trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng, họ còn mạnh hơn nữa. Họ là một đối thủ đẳng cấp nhưng trong những trận đấu này, điều đó không quan trọng. Trận derby là một trận đấu khác ”.

Sarri đã thảo luận về việc Lazio có một tuần để chuẩn bị cho trận derby trong khi Roma phải tham dự UEFA Conference League.

“Tôi luôn nói rằng chúng tôi không thể chơi ba trận một tuần và những con số cho thấy điều đó. Chúng tôi có trung bình 2,1 điểm mỗi trận nếu không có Europa League và 0,60 với Europa League. Cho rằng chúng tôi đã chơi tám trận ở châu Âu, các phép toán cho thấy chúng tôi đã giảm khoảng mười điểm. Đó là giới hạn của chúng tôi. Tất nhiên chơi vào thứ Năm không giống như chơi vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Thật khó”.

Caos a Roma: i calciatori cacciano l'allenatore, lite con i big

Cuối cùng, Sarri đã loại trừ mọi đề xuất rằng Lazio có thể thách thức vị trí thứ 4 trước Juventus .

“Hiện tại chúng tôi không cần quan tâm đến thứ tư. Đó là một mục tiêu quá xa vời để đáng tin cậy. Chúng ta hãy đặt cho mình những mục tiêu từng trận đấu để chúng ta có những mục tiêu hữu hình mà các cầu thủ tin tưởng mạnh mẽ. Bây giờ chúng ta hãy tạm gác cuộc nói chuyện này rồi nếu ai đó gục ngã thì chúng ta sẽ thấy. ”

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *