Maurizio Sarri đã có một cuộc họp trực tiếp để lên những chiến lược và kế hoạch tương lai với ban lãnh đạo Lazio khi họ chuẩn bị thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy và kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chiến thắng 2-1 ngày hôm qua trước Sassuolo đã giúp làm dịu những đám mây bão đang tụ tập ở Formello sau thất bại thảm hại ở Derby della Capitale trước Roma trước giờ nghỉ giải lao có chủ đích. Ba điểm là chìa khóa trong cuộc đua giành suất tham dự châu Âu trong chiến dịch này.

Maurizio Sarri alla Lazio, la risposta del tecnico toscano a Lotito

Theo báo cáo của Il Messnticro, Sarri đã gặp chủ tịch Lazio để cùng ngồi lại với nhau trao đổi những thông tin và có một hướng đi chung, Claudio Lotito và giám đốc thể thao Igli Tare tại Formello, nơi họ sẽ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên và các chiến lược cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Việc giành được suất dự Châu Âu tạo ra sự khác biệt lớn cho cả hai chủ đề, vì vậy các bên sẽ cân nhắc một số lựa chọn tùy thuộc vào cách kết thúc mùa giải. Hợp đồng hiện tại của Sarri hết hạn với Lazio vào năm 2023 và hiện tại có một điều khoản bao gồm cho phép anh gia nhập một câu lạc bộ nước ngoài vào mùa hè, điều mà Lotito muốn loại bỏ sớm hơn là muộn.

Maurizio Sarri rất vui mừng với chiến thắng quan trọng 2-1 của Lazio trước Sassuolo, bảo vệ Ciro Immobile bất chấp màn trình diễn tương đối thất vọng của anh ấy. Biancocelesti đã giành được ba điểm tại Stadio Olimpico ngày hôm qua nhờ các bàn thắng của Manuel Lazzari và Sergej Milinkovic-Savic, với việc sau này là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân cho đến nay, thu hút sự chú ý của báo chí Ý sau trận đấu.

Phát biểu trước các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu, Sarri lần đầu tiên phản ứng về chiến thắng trước Sassuolo. Nghĩ rằng một trận đấu với Sassuolo dễ dàng là điều vô nghĩa. Họ là một đội quan trọng, đối với tôi, họ là những người giỏi nhất ở Ý. Hôm nay thật khó khăn và chúng tôi đã làm tốt.

Lazio, sorpresa Sarri pensa al 4-3-1-2

Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều và chúng tôi đã phòng thủ tốt. Tôi hài lòng với phản ứng đó và bây giờ chúng ta phải xem chúng ta sẽ làm gì trong vài trận tới.Sarri đã thảo luận về những cảm xúc mạnh mẽ hiện tại trong môi trường Biancocelesti và điều khó hiểu từ bên ngoài.

Lazio phải tìm kiếm sự chuộc lỗi về mặt đạo đức, dựa trên những gì đã xảy ra trong trận derby. Chúng tôi đã làm việc về vấn đề này trong nhiều tuần. Tôi chúc mừng các chàng trai về cách họ đáp lại những lời khiêu khích của tôi. Khi bạn trải nghiệm nó bên trong nó sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ, hôm nay chúng tôi đã đến sân để vỗ tay bất chấp trận thua trong trận derby. Tôi có một trách nhiệm to lớn khi xét đến tình cảm mà chúng tôi nhận được. Tôi hạnh phúc ở đây và tôi thích sống ở Lazio.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *