Huấn luyện viên của Lazio, Maurizio Sarri đã trực tiếp chỉ trích suy nghĩ của hai câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thành Rome về tham vọng trong nước và châu Âu của họ. Sarri tin rằng Lazio và Roma vẫn suy nghĩ theo kiểu “tỉnh táo như vậy” khi đề cập đến khát vọng cao cả của họ, cho thấy rằng các câu lạc bộ tập trung hơn vào việc vượt qua các đối thủ cay đắng của họ hơn là thực hiện những bước tiến thực sự ở Serie A và cạnh tranh châu Âu.

Sarri accende la polemica: «Guida ha arbitrato a senso unico»

Sarri đã được báo chí Ý đặt câu hỏi về việc liệu Lazio có xếp trên những người hàng xóm cùng thành phố của họ là ưu tiên số một của câu lạc bộ hay không. Người quản lý giàu kinh nghiệm rõ ràng đã thất vọng khi bóng gió rằng thành công của Lazio tương đương với việc xếp trên Roma trong giải đấu. Sarri nhấn mạnh rằng “thời điểm đã đến” để cả hai câu lạc bộ tập trung vào bản thân hơn là nhìn qua vai. Sarri nói rằng thành Rome xứng đáng là “hai đội mạnh” và mặc dù trận derby Rome sẽ “luôn là trận đấu của năm”, các đội nên tập trung hơn vào “bức tranh lớn”.

Bức tranh toàn cảnh của mùa giải này cho thấy Lazio vẫn đang ở vị trí cực kỳ quan trọng với vị trí thứ 5 tại Serie A và suất tham dự UEFA Europa League. Lazio và Sarri đã mắc nợ rất nhiều tiền đạo Ciro Immobile trong mùa giải ghi 27 bàn thắng của anh ấy cho đến nay. Với trung bình chỉ 101 phút mỗi bàn thắng, tiền đạo giàu kinh nghiệm này chính là người tạo ra sự khác biệt cho Le Aquile trong nhiệm kỳ này.

Với hai trận đấu còn lại, Lazio vẫn đang nắm giữ lợi thế trước đối thủ cùng thành phố, và Immobile chắc chắn sẽ được gọi thêm vào danh sách ghi bàn của anh ấy cho chuyến làm khách khó khăn trước Juventus trước một mùa giải gần hơn trên sân nhà gặp Hellas Verona. Immobile cũng sẽ giành được giải thưởng Chiếc giày vàng Serie A, kém người xếp thứ hai là Dusan Vlahovic 4 bàn. Immobile có giá ngắn nhất để giành lấy giải thưởng. Sách thể thao châu Âu này gần đây đã mở cửa cho độc giả tại Hoa Kỳ của chúng tôi và hiện được liệt kê trên OddsChecker là một trong số các nhà khai thác được đánh giá cao về các chương trình khuyến mãi chào mừng và nền tảng cá cược an toàn, đáng tin cậy.

Lazio, Sarri: "Mercato senza Europa? Chiedete a Lotito"

Le Aquile sẽ là trận đấu áp chót của họ tại Serie A trong mùa giải với chuyến làm khách trên sân của Juventus. Juve thực sự đã hết danh hiệu trong mùa giải này, khi chỉ còn vị trí thứ ba hoặc thứ tư để chơi, có thể chơi đẹp vào tay Lazio. Sarri đã bị đặt câu hỏi về khả năng ông sẽ chào đón từ các tín đồ Juventus, với thời gian ngắn ngủi của người đàn ông 63 tuổi dưới sự dẫn dắt của câu lạc bộ thành Turin trong giai đoạn 2019-20. Anh ấy phản bác lại bất kỳ lời đề nghị nào về trò chơi về anh ấy và nói rằng đội của anh ấy đang “tìm kiếm điểm để đủ điều kiện tham dự châu Âu” và chỉ tập trung vào việc khác.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *