Maurizio Sarri sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với Chủ tịch Lazio, Claudio Lotito vào ngày hôm nay và theo Il Corriere dello Sport, huấn luyện viên sẽ yêu cầu câu lạc bộ tái hợp với Allan của Everton.

Sarri đã hoãn các cuộc đàm phán hợp đồng mới vào tháng Hai sau một chiến dịch chuyển nhượng tháng Giêng đáng thất vọng do Igli Tare dẫn đầu. Lotito đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng của huấn luyện viên vào cuối năm 2021, nhưng các cuộc đàm phán sẽ được tiếp tục vào ngày hôm nay.

Everton transfer news on Allan | The Transfer Tavern

Vị thuyền trưởng người Ý gần đây đã từ chối cam kết tương lai của mình với Lazio một cách công khai và được cho là muốn được đảm bảo về dự án kỹ thuật. Anh ấy cũng muốn tham gia nhiều hơn vào các quyết định chuyển nhượng và theo Il Corriere dello Sport, anh ấy dự kiến ​​sẽ có một số bản hợp đồng mới vào mùa hè tới, ít nhất là bảy hoặc tám người.

Cả Pepe Reina và Thomas Strakosha đều được cho là sẽ ra đi, vì vậy Sarri sẽ cần hai thủ môn mới. Marco Carnesecchi và Sergio Rico dường như là những mục tiêu hàng đầu của họ, vì thủ môn Kepa của Chelsea quá đắt so với đội bóng Serie A. Sarri cũng sẽ tìm kiếm hai hoặc ba trung vệ mới, đặc biệt nếu Francesco Acerbi ra đi. Lazio đang đàm phán với Alessio Romagnoli của Milan , người có thể gia nhập câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do. Sarri đã chấp thuận việc ký hợp đồng của anh ấy.

Cựu HLV của Napoli cũng muốn có một hậu vệ trái mới và biết rằng Sergej Milinkovic-Savic có thể quyết định ra đi. Do đó, Sarri sẽ tìm kiếm hai tiền vệ mới: một Regista và một Mezzala. Người đàn ông 63 tuổi hy vọng sẽ tái hợp với Allan, người được cho là sẽ rời Everton, và Matias Vecino, người sẽ hết hạn hợp đồng với Inter vào tháng Sáu. Yêu cầu cuối cùng là dự phòng cho Ciro Immobile và Paul Onuachu của Genk được cho là mục tiêu chính của Lazio trong cuộc tấn công.

Sarri locked Lazio players for an hour in dressing room after Verona defeat

Bên cạnh đó, huấn luyện viên của Lazio , Maurizio Sarri được cho là sẽ gặp Claudio Lotito và Igli Tare trong tuần này để quyết định có gia hạn hợp đồng với anh ấy ở Stadio Olimpico hay không. Cựu huấn luyện viên của Napoli , Juventus và Chelsea đã ký hợp đồng hai năm với Bianconcelesti vào mùa hè và đã đạt được thỏa thuận gia hạn thời gian ở lại đến năm 2025 vào tháng 12.

Tuy nhiên, hoạt động chuyển nhượng đáng thất vọng của Lazio trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đã khiến cuộc đàm phán giữa đôi bên bị đình trệ và đi vào bế tắc trong khoảng thời gian ngắn. Các giám đốc câu lạc bộ cũng nghi ngờ về tương lai của Sarri, đặc biệt là xem xét trận thua 0-3 của họ trong trận derby Rome trước kỳ nghỉ quốc tế vào tháng Ba,

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *