Những bản hợp đồng đầy chất lượng mà Sarri mong muốn Lazio đưa về ngay trong mùa hè này

Maurizio Sarri đã trực tiếp đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Lazio và hiện ông ấy đang mong đợi những bản hợp đồng đầy chất lượng mới sẽ đến vào mùa hè này tại nơi đội chủ sân Stadio Olimpico. Huấn luyện viên 63 tuổi người Ý được cho là đã đặt bút ký vào việc gia hạn hợp đồng sau sự thúc đẩy từ ban lãnh đạo đội bóng, kéo dài thời gian ở lại Rome đến năm 2025. Đây là một tin tuyệt vời cho Lazio vì dự án của huấn luyện viên ở Rome hiện đã được xác nhận, cho phép công việc xây dựng nghiêm túc bắt đầu vào mùa hè này.

Lazio President Lotito Confirms Sarri Will “Renew His Contract for Another Two Years” - Opera News

Vị chiến lược gia người Ý hiện đang mong đợi công việc chuyển nhượng quan trọng trong những tháng tới khi ông tìm kiếm một cuộc đại tu đội hình, muốn có khoảng sáu cầu thủ mới. Sarri có một kế hoạch rõ ràng cho nhiều vị trí trong đội hình Lazio: Matteo Carnesecchi trong khung thành, Alessio Romagnoli và Nicolo Casale ở hàng thủ và Dries Mertens trên hàng công. Những sự tiếp viện quan trọng khác cần có bao gồm một hậu vệ trái mới và một tiền vệ mới có thể lắp đầy những lỗ hổng tại đội hình của The Eagles.

Hiện tại chỉ có Marcos Antonio sắp đến, nghĩa là Igli Tare và Claudio Lotito sẽ phải làm việc chăm chỉ trong những tháng tới để làm hài lòng huấn luyện viên 63 tuổi người Ý. Lazio dự kiến ​​sẽ tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ của họ, đặc biệt là xem xét sự ra đi tiềm năng của hai ngôi sao chủ lực Sergej Milinkovic-Savic và Luis Alberto, và đã bắt đầu để mắt tới Denis Suarez. Huấn luyện viên Maurizio Sarri và giám đốc thể thao Igli Tare từ lâu đã nói rõ về ý định mở đường trên thị trường chuyển nhượng của câu lạc bộ.

Tiền vệ tấn công của Celta Vigo đã thu hút được sự quan tâm của ban lãnh đạo Lazio. Đã từng được liên kết với Sevilla, Villarreal, Arsenal và Barcelona trong quá khứ, Biancocelesti đã đạt được tiến bộ về mặt đàm phán khi họ đã mở các liên hệ ban đầu.

Với việc hợp đồng của anh ấy chỉ hết hạn vào mùa hè năm 2024, câu lạc bộ Tây Ban Nha có đòn bẩy để yêu cầu một mức giá chào bán – khá có thể trong khoảng 10 triệu euro. Biancocelesti dự kiến ​​sẽ giao một hợp đồng đến năm 2027 , một hợp đồng 5 năm có thể thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, người Ý muốn giảm giá chuyển nhượng, tốt nhất là vài triệu euro. Một hợp đồng cho mượn không có lợi cho Celta Vigo, người muốn bán trực tiếp hơn.

El Sevilla confirma que Denis Suárez no volverá este verano al Barça

Suarez đã cống hiến những màn trình diễn ổn định cho Celta Vigo kể từ khi gia nhập Barcelona vào năm 2019/20 và là mẫu cầu thủ sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi của Lazio và Sarri. Anh ấy có khả năng hoạt động ở cả hai cánh, như một tiền vệ kiến ​​thiết và cũng có thể hoạt động như một tiền đạo thứ hai. Sự linh hoạt của anh ấy khiến anh ấy trở thành một kẻ tấn công khó lường – thứ có thể mang lại lợi thế cho Biancocelesti trong trận chung kết thứ ba mùa giải tới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *