Năm cầu thủ sẽ đến với Lazio vào cuối mùa giải này khi hợp đồng của họ hết hạn, khởi đầu cho cuộc cách mạng ở Rome. The Eagles sẽ tổng đại trùng tu đội hình ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tám trận cuối cùng của chiến dịch Serie A này sẽ là trận cuối cùng của năm cầu thủ đã gắn bó với Biancocelesti trong một số năm, có nghĩa rằng đây sẽ là sự kết thúc thực sự của một kỷ nguyên ở thủ đô nước Ý. Maurizio Sarri đã sẵn sàng đại tu đội hình để giúp họ cạnh tranh trong cuộc chiến giành vị trí thứ 4 trong top 4.

Thomas Strakosha nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ Premier  League và Bundesliga – Tất tần thông tin về CLB Lazio – Biancocelesti thành  Rome

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Thomas Strakosha, Pepe Reina, Lucas Leiva, Patric và Luiz Felipe sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối tháng 6. Người có khả năng gia hạn hợp đồng cao nhất là Strakosha, nhưng anh ấy hiện đang được Torino cũng như các CLB khác nhau ở Premier League săn đón.

Hậu vệ kỳ cựu Patric dự định sẽ gia nhập đội bóng Tây Ban Nha – Valencia , người đã muốn anh ấy vào tháng Giêng, và Luiz Felipe dường như sẽ gia nhập Real Betis , bất chấp sự từ chối từ những người tùy tùng của anh ấy. Lucas Leiva, dù muốn gia hạn hợp đồng với Lazio thêm một năm nữa, nhưng anh sẽ không được gia hạn do mức lương 2,5 triệu euro mỗi mùa. Anh ấy sẽ gia nhập một câu lạc bộ ở MLS hoặc trở lại Gremio.

Cuối cùng là thủ thành Pepe Reina. Hợp đồng của cựu cầu thủ Liverpool có điều khoản sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm nếu câu lạc bộ La Mã đủ điều kiện tham dự Europa League, một điều có vẻ khó xảy ra ở giai đoạn này của mùa giải. Không rõ liệu anh ấy sẽ tìm một câu lạc bộ mới hay giải nghệ.

Lazio Coach Maurizio Sarri: “Inter Should Have Played The Ball Out Not Us”

Maurizio Sarri tỏ ra không mấy hài lòng với cách điều hành của Giám đốc Lazio, Igli Tare trên thị trường chuyển nhượng . Mối quan hệ hợp tác của họ có thể không kéo dài. Huấn luyện viên đã mong đợi thêm quân tiếp viện vào cuộc chiến đầy căng thẳng, và ông ấy đã bỏ qua những người mới. Jovane Cabral chỉ được ra sân khi không còn lựa chọn nào khác. Thay vào đó, Dimitrije Kamenovic, người đã đến Rome từ mùa hè năm ngoái, hầu như không có tên trong danh sách đội hình ngày thi đấu cho đến nay, mặc dù họ không có nhiều hậu vệ trái thuần túy.

Sarri và Tare không để mắt đến cách tăng cường đội hình Lazio, vì nhà cầm quân đã yêu cầu những mảnh ghép khác nhau. Cả hai đều còn hợp đồng trong thời hạn 2022-2023, nhưng Alfredo Pedullà cho biết sẽ có một sự thay đổi . Người quản lý hiện có kế hoạch tiếp tục với Biancocelesti . Tuy nhiên, anh có thể đưa ra lựa chọn khác nếu không nhận được đủ lời trấn an từ chủ tịch Claudio Lotito.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *