Oxford United ký hợp đồng với cựu hậu vệ phải Ajax của Lazio

United đã ký hợp đồng với Djavan Anderson từ Lazio, tùy thuộc vào giấy phép lao động. Hậu vệ phải đa năng gia nhập U’s với mức phí không được tiết lộ trong hợp đồng một năm, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Anderson đã đến Vương quốc Anh hôm nay sau khi góp mặt trong đội hình của Lazio trong trận đấu ở Serie A đêm qua tại Sampdoria. Cầu thủ 27 tuổi đã chơi ở giải đấu hàng đầu ở Hà Lan và Italia, nhưng tiết lộ việc chuyển đến bóng đá Anh là nguyện vọng lâu dài. Anh nói:

Đó luôn là giấc mơ lớn nhất của tôi khi được chơi bóng ở Anh. Thành thật mà nói, nó đến như một bất ngờ. Tôi biết mình sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng nên điều gì đó đã xảy ra.

Việc cho mượn sẽ không phải là một khả năng vì tôi sẽ là cầu thủ tự do sau thời gian cho mượn và tôi biết câu lạc bộ của mình muốn đổi lại điều gì đó. Có một câu lạc bộ ở Đức, họ đã gọi cho tôi trước khi thị trường mở cửa.

Chúng tôi đã có một số cuộc nói chuyện, tôi đã đến đó và có một cảm giác tốt, nhưng nó không thực sự là điều tôi hướng tới. Tôi thực sự là một kiểu con trai cảm giác, nếu tôi cảm thấy điều gì đó và nó cảm thấy đúng thì tôi biết.

Người đại diện của tôi đã gọi cho tôi một ngày trước khi tôi định ký hợp đồng ở Đức và anh ấy đã đến Oxford. Tôi đã nói chuyện với chủ sở hữu và huấn luyện viên trưởng, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ và cảm giác như ở nhà.

Tôi thậm chí còn không nhìn thấy cơ sở vật chất hay thành phố nhưng ngay khi đến nơi, tôi biết mình đã quyết định đúng, mặc dù những người ở Đức cũng chăm sóc tôi và tôn trọng tôi rất nhiều.

Oxford United ký hợp đồng với cựu hậu vệ phải Ajax của Lazio

Anderson đã không chơi một trận đấu cạnh tranh nào trong mùa giải này, với lần ra sân cuối cùng của anh ấy là cho PEC Zwolle mượn trong trận đấu với PSV Eindhoven ở giải Eredivisie của Hà Lan vào tháng Năm.

Anh ấy đã trải qua hệ thống trẻ nổi tiếng của Ajax, nhưng gia nhập đội bóng đồng hương của Eredivisie là AZ Alkmaar mà không được ra sân trong đội hình chính. Tiếp theo là những câu thần chú ở trang phục SC Camburr của Hà Lan và câu lạc bộ Serie B Bari, trước khi chuyển đến Lazio vào năm 2018.

Tuy nhiên, Anderson cảm thấy thời gian thi đấu khó trôi qua ở Rome, và dành thời gian cho mượn tại Salernitana và Cosenza trước khi trở lại Hà Lan với Zwolle vào đầu năm nay.

Hậu vệ này đã đại diện cho Hà Lan ở cấp độ dưới 17 tuổi và được gọi vào đội tuyển quốc gia Suriname cho trận giao hữu với Thái Lan vào tháng Ba, mặc dù anh ấy không góp mặt trong trận đấu.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *