Maurizio Sarri đã phản ứng tốt khi xem xét trận thua đau đớn vào phút cuối của Lazio trước AC Milan đêm qua, cố gắng tìm ra những mặt tích cực. Biancocelesti đã sớm dẫn trước 1-0 sau bàn mở tỷ số của Ciro Immobile, nhưng buổi tối sớm trở nên tồi tệ đối với Sarri và đội của ông ấy khi Rossoneri từ chối bỏ cuộc, cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa trước khi ghi bàn thắng trong những phút hấp hối của trận đấu.

Phát biểu trước các phóng viên trong một cuộc họp báo, Sarri lần đầu tiên thảo luận về mức độ hối tiếc của ông sau khi cầm còi hết trận. Sự tiếc nuối là mạnh mẽ bởi vì đội đã cho tất cả những gì họ có đêm nay. Chúng tôi đã có một hiệp một phong độ cao, trong hiệp hai, như có thể dự đoán trước, chúng tôi đã sa sút vì đó là một tuần rất khó khăn đối với chúng tôi, chúng tôi có một số cầu thủ bị sốt, một số cho đến ngày hôm qua.

With Lazio, Sarri can finally get back to railing against the establishment  - Planet Football

Rõ ràng là không nhiều người trong chúng tôi có thể chơi đủ 90 phút. Chúng tôi đã phải chịu đựng 10-15 phút sau khi tỷ số 1-1, sau những thay đổi người, chúng tôi đã trở lại trận đấu và chúng tôi đã thua vì một sai lầm ngớ ngẩn, một sai lầm ở thời điểm không còn đau khổ nữa.

Tôi rất tiếc cho điều đó, nhưng tôi phải ghi công cho những người, những người, với tất cả những khó khăn mà họ đã gặp phải, đã chiến đấu cho đến cùng. Tôi không quan tâm đến chuyện tầm phào. Tôi nghĩ đó là một tiếng cười cay đắng phát ra trong một tình huống như vậy, nhưng hãy nói về bóng đá.

Huấn luyện viên của Lazio không muốn thảo luận về nụ cười tò mò của Francesco Acerbi sau người chiến thắng muộn của Milan. Sarri không quá ấn tượng với màn trình diễn của trọng tài trong trận đấu hôm qua. Ở đó bạn đi vào một vấn đề tế nhị. Một đội phản đối các quyết định có cá tính riêng, điều đó phụ thuộc vào mức độ bạn được phép phản đối. Vì vậy, vấn đề không phải là tính cách, mà là sức mạnh.

Maurizio Sarri eyeing reunion with Chelsea left-back Emerson Palmieri as  initial contact revealed

Tôi nghĩ tất cả các bạn đã xem trọng tài tối nay. Tôi có thành kiến, nhưng tôi có cảm giác rằng anh ấy đang trọng tài một cách đôi khi. Huấn luyện viên 63 tuổi người Ý nói về những lựa chọn hạn chế của ông trên băng ghế dự bị, một yếu tố hạn chế trong cuộc chiến giành suất dự Champions League.

Có Pedro trên băng ghế dự bị đêm nay sẽ rất quan trọng, nhưng cũng rõ ràng rằng việc có một giải pháp thay thế đẳng cấp nhất cho Immobile là gần như không khả thi. Immobile đang làm được những điều phi thường và trước khi hạ gục anh ta, bạn phải thắng 3-0, nếu không bạn đặt câu hỏi vạn lần về việc hạ gục anh ta. Rất khó để tìm một cầu thủ đẳng cấp có thể chấp nhận hoàn cảnh ở đây như một tiền đạo trung tâm.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *