Khi hợp đồng giữa tiền đạo chủ lực của Napoli, Dries Mertens hết hạn sau một khoảng thời gian nữa, huấn luyện viên cũ của anh ấy, Maurizio Sarri muốn bổ sung tiền đạo người Bỉ vào hàng ngũ của ông ấy tại Lazio. Cựu huấn luyện viên của Chelsea và Juventus rất thích khả năng và tư duy chơi bóng của Mertens, từng làm việc cùng nhau ở Napoli nhiều năm trước.

Aurelio De Laurentiis và ban lãnh đạo Napoli cho đến nay đã không thể buộc Mertens gia hạn hợp đồng tại Partenopei , nhưng người ta hiểu rằng cầu thủ lâu năm của Napoli muốn ở lại Stadio Diego Armando Maradona, nơi anh đã thi đấu liên tục trong 9 mùa giải.

Mertens tâng bốc đồng đội trước thềm đại chiến với Lazio | Bóng Đá

Theo những trang bóng đá uy tín của Lazio, cầu thủ 35 tuổi có thể bị lôi kéo đến thủ đô nước Ý với Sarri làm trung gian. Cựu chiến lược gia của Napoli đã liên hệ với Mertens để thuyết phục anh chuyển đến Lazio. Điều này được hiểu rằng Mertens sẽ gặp gỡ ban lãnh đạo Partenopei trong những ngày tới để xác lập một chỗ đứng về tương lai của anh ấy.

Lazio cũng có những lựa chọn khác, với cầu thủ chạy cánh của Rennes, Benjamin Bourigeaud và tài năng của Liverpool, Takumi Minamino cũng nằm trong tầm ngắm. Với thông tin về sự ra đi của Lorenzo Insigne được xác nhận, Napoli đang chuẩn bị mất thêm một ngôi sao nữa là cầu thủ tự do sắp ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do Dries Mertens. Tay săn bàn người Bỉ đang ở mùa giải thứ chín chạy ở miền Nam nước Ý, anh đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Napoli.

Tuy nhiên, Napoli vẫn chưa đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng, với lần gia hạn cuối cùng sẽ đến vào mùa hè năm 2020. Mertens được cho là muốn ở lại Ý. Xem xét điều đó, Lazio của Maurizio Sarri đã xuất hiện ứng cử viên cho chữ ký của ‘Ciro. Tiền đạo đa năng này sẽ sớm bước sang tuổi 35. Chủ tịch Lazio, Claudio Lotito và ban lãnh đạo câu lạc bộ tin rằng một thỏa thuận là khá khả thi, nhưng quan điểm của cầu thủ này hiện vẫn chưa rõ. Mertens đã dành sự ưu tiên cho Napoli và trước tiên sẽ đánh giá vị trí của anh ấy tại câu lạc bộ trước khi có khả năng chuyển đến bất kỳ nơi nào khác.

Video: Dries Mertens Doubles Napoli's Lead Against Lazio Minutes After First Goal | The Laziali

Bản thân vị chiến lược gia Sarri đang trong quá trình đàm phán gia hạn để gia hạn hợp đồng với The Eagles, và phần lớn tiến trình đó phụ thuộc vào việc Biancocelesti hứa hẹn với cựu HLV Chelsea và Napoli về những bản hợp đồng lớn trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới. Các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa Lazio và Napoli để đánh giá khả năng sẵn sàng của tiền đạo. Mertens có 145 bàn sau 391 lần ra sân cho Partenopei , sau khi gia nhập câu lạc bộ từ PSV Eindhoven vào mùa 2013/14.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *