Sarri và ban lãnh đạo đội bóng đã cuộc họp để tái cấu trúc lại ban huấn luyện Lazio

Lazio và Verona đã có một cuộc họp vào đầu tháng này để thiết lập một số thỏa thuận mùa hè. Chủ tịch Maurizio Setti của họ xác nhận rằng Biancocelesti đang trực tiếp có mối quan tâm đặc biệt đến Nicolò Casale. “Anh ấy đang được nhiều câu lạc bộ theo đuổi và họ đã bày tỏ sự quan tâm vào tháng Giêng. Anh ấy là một khách hàng tiềm năng và có thể tham gia cùng họ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu họ di chuyển trước khi chúng tôi bắt đầu kỳ trại trước mùa giải ”.

“Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra, nhưng chúng tôi tự tin Casale có thể thi đấu tốt ở những đội bóng lớn hơn. Một trận derby Rome có thể nằm trong thẻ dành cho anh ấy. Một số đội đang để mắt đến anh ấy, không chỉ hai đội đó. Các giao dịch cần thêm thời gian để phát triển. Chúng tôi sẽ minh bạch với tất cả mọi người.”

Chủ tịch Lazio được 12 CLB ủng hộ làm chủ tịch FIGC | Bóng Đá

Chủ sở hữu của Verona đã được hỏi về việc Lazio có thể nhắm tới Giovanni Simeone và Ivan Ilic.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ bán tất cả những cầu thủ tốt nhất của mình cho họ, nếu không Claudio Lotito sẽ phải chi quá nhiều tiền và điều đó sẽ khiến anh ấy tức giận. Chúng tôi không có bất kỳ sự loại trừ nào, nhưng đó là vấn đề của kế hoạch. Nếu họ tiếp tục với Maurizio Sarri, họ cần thực hiện một số hoạt động nhất định. ”

Setti dự kiến ​​sẽ kinh doanh với Biancocelesti nhưng theo các điều kiện của riêng mình.kkkjk“Tôi nghĩ đó là cơ hội rất tốt để Verona và Lazio hoàn tất một thỏa thuận, hoặc thậm chí có thể là hai. Chúng tôi không muốn đổi lại bất kỳ cầu thủ nào của họ, vì lương của họ quá cao so với chúng tôi. Ilic có thể chơi như một tiền vệ lùi sâu trong hàng tiền vệ ba người. Trong mọi trường hợp, anh ta là đắt giá. ”

Lazio đoạt Cúp Quốc gia Ý lần thứ sáu - Báo Người lao động

Chủ tịch của Lazio và Verona, Claudio Lotito và Maurizio Setti gần đây đã gặp nhau để thảo luận về các thương vụ tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng. Biancocelesti rất quan tâm đến Nicolò Casale và đã chuyển đi sớm. Hai chủ tịch cũng xúc động về Giovanni Simeone. Maurizio Sarri mong muốn có được một phương án dự phòng đáng tin cậy cho Ciro Immobile ở mùa giải tới.

Vua phá lưới Serie A đã bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn bình thường trong giai đoạn 2021-2022. Tuy nhiên, El Cholito có thể quá đắt cho vai diễn như vậy. Verona sẽ mua anh ta từ Cagliari với giá 12 triệu euro, và Lazio sẽ phải cung cấp nhiều hơn thế. Gaffer đánh giá cao Andrea Pinamonti . Tuy nhiên, nhiều khả năng anh ấy cũng sẽ rời Inter với giá khá cao.

Giám đốc điều hành giải thích lý do tại sao Igor Tudor không ở lại. “Mọi người phải ở trên cùng một trang. Giám đốc của chúng tôi quyết định rời đi để tiến thêm một bước và tôi đã giúp anh ấy. Huấn luyện viên không bị thuyết phục 100% về các dự án của chúng tôi. ”

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *