Lulic một lần nữa là người tạo ra sự khác biệt và dẫn đầu bằng gương mặt trên sân trong trận đấu với Bianconeri. Với hơn 15 phút còn lại trong trận đấu của họ, Lulic đã ghi bàn thắng cuối cùng trong chiến thắng 3-1 của họ.Trong 10 năm gắn bó với câu lạc bộ, Lulic luôn chiến đấu hết mình vì danh hiệu và quyết tâm giành chiến thắng bất kể nó phải mất thế nào. Lulic theo bước chân của nhiều đội trưởng Lazio, những người đã phục vụ tốt cho đội bóng, chẳng hạn như Stefano Mauri , Tommaso Rocchi , Alessandro Nesta và Giuseppe Signori .

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, Lulic lọt vào bảng xếp hạng 10 trận ra sân nhiều nhất của Lazio khi anh chơi trận thứ 294 cho câu lạc bộ. Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 12 năm 2019, Lulic chơi trận thứ 343 cho Lazio và vượt qua Aldo Puccinelli để đứng thứ năm trong các trận ra sân mọi thời đại với câu lạc bộ (371).

Lazio, Lulic: “Il 26 maggio un giorno indimenticabile. Voglio concludere il  campionato”

Bước vào mùa giải Serie A 2020/21 , có một kỳ tích mà Lulic vẫn chưa thực hiện được cùng Lazio. Hậu vệ cánh này vẫn chưa xuất hiện ở Champions League với Biancocelesti. Mùa giải trước, câu lạc bộ đã trở lại đấu trường châu Âu sau 13 mùa giải và cuối cùng, anh đã có cơ hội thi đấu tại giải đấu này.

Tuy nhiên, đã có những nghi ngờ liệu anh ấy có ra sân cho Lazio sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở mùa giải trước vào tháng 2 năm 2019 trong trận đấu với Hellas Verona hay không .

Sau một năm vắng bóng, Lulic đã trở lại và xuất hiện trong trận đấu với Sassuolo vào tháng 2 năm 2020. Trong suốt mùa giải, anh đã tiến bộ và lấy lại phong độ và vào ngày 23 tháng 2 năm 2020, anh chơi 59 phút trong trận đấu ở vòng 16 với Bayern Munich . . Đó là một khoảnh khắc đặc biệt đối với Lulic khi anh ấy cuối cùng cũng có cơ hội đại diện cho Lazio ở Champions League sau chín mùa giải.

Senad Lulic - Profilo giocatore | Transfermarkt

Lulic đã động viên các đồng đội làm việc chăm chỉ và cố gắng cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Anh ấy đã đeo chiếc huy hiệu với niềm tự hào và nhận được sự tôn trọng của ban lãnh đạo, đồng đội và người hâm mộ. Trong năm cuối cùng của anh ấy với Lazio, tiền vệ này đã thể hiện rất tốt câu lạc bộ của anh ấy và xứng đáng nhận được lời cảm ơn to lớn về những gì anh ấy đã đạt được cùng Lazio trong mười mùa giải. Một lời tri ân đặc biệt, một lời tán thán không hồi kết bằng những tràn vỗ tay không ngớt từ những fan hâm mộ nhiệt thành của The Eagles đã tri ân một cầu thủ luôn cống hiến và chiến đấu hết mình mỗi khi anh ấy có mặt trên sân. Cử chỉ hôn lên chiếc logo, chào tạm biệt với đồng đội, những hành động ấy như nói lên một trong những cầu thủ vĩ đại tại Stadio Olimpico từng có.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *