Ngôi sao của Lazio, Sergej Milinkovic-Savic, đã xem Paul Pogba và Thiago để lấy cảm hứng đồng thời nhấn mạnh sự phát triển ổn định của anh ấy trong những năm gần đây.

Tiền vệ 27 tuổi người Serbia đã là một trong những ngôi sao của màn trình diễn ở Rome trong nhiều năm nay, anh tỏa sáng dưới thời cả Simone Inzaghi và Maurizio Sarri. Thật không may cho những người hâm mộ Lazio, anh ấy đã được định sẵn để chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu vào mùa hè này, cung cấp cho câu lạc bộ La Mã quỹ để đại tu đội hình của họ.

Report: Manchester United Remain Interested in Midfielder Despite Huge  Agent Denial | ManUtd Canada

Milinkovic-Savic lần đầu tiên nói về sự trưởng thành của anh ấy và liệu mùa giải này có phải là mùa giải tốt nhất của anh ấy cho đến nay hay không.

“Trong vài năm nay, các số liệu thống kê cho thấy như vậy, tôi đã chơi tốt hơn một chút. Tôi có cảm thấy bị đánh giá thấp không? Tôi không nghĩ về điều đó, khi tôi kết thúc trận đấu nếu có thời gian, tôi sẽ xem lại và sau đó tôi quyết định xem mình có làm tốt hay không, tôi thành thật với bản thân.

Trong các động tác không có bóng, tôi đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây. Tôi đã làm việc từ từ và năm nay bạn có thể thấy kết quả.”

Tiền vệ của Lazio gây xúc động với cách khống chế bóng bằng lòng bàn chân độc đáo của mình. Đế đến vì tôi không thể bắn bằng chân phải, tôi nói tôi sẽ bắn bằng chân trái và hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi thích sử dụng nó vì nó làm mất liên lạc của bạn, nó phụ thuộc vào cách quả bóng đến với tôi nhưng tôi luôn cố gắng kiểm soát nó bằng đế.

Tottenham eye Milinkovic-Savic deal | The Transfer Tavern

“Đối đầu với những người chơi thấp hơn, tôi gặp khó khăn hơn vì tôi cũng phải cúi xuống. Tôi lấy cảm hứng từ ai? Tôi luôn theo dõi Thiago của Liverpool. Một số chuyển động cơ thể tôi phát triển nhờ Futsal, một môn thể thao tôi chơi khi còn nhỏ.”

Anh ấy nói về sự so sánh giữa anh ấy và cựu tiền vệ Juventus , Paul Pogba, người có thể trở lại Serie A vào mùa hè này.

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy ngay từ đầu khi tôi đến Ý và anh ấy ở Juventus. Anh ấy cao như tôi, có kỹ thuật và đã tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu.”

Cuối cùng, Milinkovic-Savic đã thảo luận về nơi anh ấy nhìn thấy mình trong 5 năm và tham vọng Ballon d’Or của anh ấy. “Tôi không nghĩ nhiều về tương lai, tôi nhìn vào nó từng ngày và không nghĩ quá nhiều về mọi thứ.Quả bóng vàng? Tất nhiên tôi muốn điều đó.”

Milinkovic-Savic, 27 tuổi, đã ghi 10 bàn và có 11 pha kiến ​​tạo sau 35 trận ra sân ở Serie A mùa này, là một trong những tiền vệ nguy hiểm nhất châu Âu.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *