Thủ môn của Lazio , Thomas Strakosha, nhiều khả năng sẽ không gia hạn hợp đồng hết hạn và theo các báo cáo tại Ý, người đại diện của anh đang đàm phán với các câu lạc bộ Bundesliga và Premier League.

Tuyển thủ Albania đã leo hạng, trở thành thủ môn lựa chọn số một của Lazio sau khi bắt đầu mùa giải với tư cách là dự bị cho Pepe Reina. Những màn trình diễn kém thuyết phục của cầu thủ người Tây Ban Nha đã khiến Strakosha trở thành người thường xuyên bắt chính giữa các trận đấu quan trọng tại Stadio Olimpico, nhưng tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ vẫn chưa chắc chắn.

Strakosha Set to Leave Lazio; Kepa, Meret, Cragno & Vicario Linked as  Potential Replacements | The Laziali

Theo Calciomercato.com, Strakosha không muốn gia hạn hợp đồng hết hạn vào tháng 6 năm 2022 với các câu lạc bộ Bundesliga và Premier League, những người đã gọi cho người đại diện của cầu thủ để thảo luận về một hợp đồng trước.

Lazio cũng đang tìm kiếm các phương án thay thế đầy chất lượng để án ngữ nơi. Kepa của Chelsea và Pierluigi Gollini của Tottenham được cho là nằm đầu danh sách mua sắm của họ cho mùa hè. Gollini hiện đang được cho mượn ở Bắc London nhưng dự kiến ​​sẽ trở lại Atalanta vào cuối mùa giải vì đội bóng Premier League sẽ không thực hiện việc di chuyển của anh ấy vĩnh viễn vào mùa hè.

Cựu hậu vệ của Lazio, Jaap Stam đã có những chia sẻ thừa nhận anh là cầu thủ xuất sắc hơn ở Italia so với ở Premier League khi còn khoác áo Manchester United, chính vì thế việc chuyển đến từ môi trường bóng đá mới là một thứ hoàn toàn đột ngột và đầy mới mẻ, tươi lai tương sáng.

Lazio, Strakosha e l'abbraccio con Cataldi: "Daje Dani" - FOTO

Cựu tuyển thủ Hà Lan đã dành vài năm cuối cùng của sự nghiệp ở Ý, chơi cho Lazio và Milan. Anh đã chơi hai mùa ở Roma và một ở Stadio Meazza trước khi có chiến dịch cuối cùng trong sự nghiệp tại Ajax. Người đàn ông 49 tuổi hiện đã trở thành huấn luyện viên và hy vọng một ngày nào đó sẽ trở lại Italia.

“Tôi là một hậu vệ cứng rắn và tôi muốn các đội của mình chiến đấu như tôi đã từng làm,” anh nói với Sky Sport Italia.

“Lazio đã gặp vấn đề về tài chính khi tôi gia nhập họ từ Manchester United, nhưng đội bóng có đầy đủ những cầu thủ tuyệt vời,” anh tiếp tục. Đó là một giai đoạn tốt đẹp, tôi ở Lazio mạnh mẽ hơn so với khi ở Anh. Thật tuyệt vời khi được chơi với Alessandro Nesta, anh ấy đã thúc đẩy tôi phải làm nhiều hơn thế. Chúng tôi thậm chí không cần nói chuyện. Chúng tôi đã biết phải làm gì, ở Lazio và ở Milan.” Chính vì những lời chia sẻ đầy chân thành đó, liệu rằng Strakosha có suy nghĩ lại và tiếp tục đồng hành cùng Lazio cho những chặng dường tiếp theo?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *