Tiền vệ người Brazil, Allan xác nhận sẽ không chuyển đến Lazio

Allan đã xác nhận ý định ở lại với Everton trong bối cảnh liên kết với Lazio của Maurizio Sarri. Biancocelesti đang tìm cách đại tu đội hình của họ vào mùa hè này và một bộ phận chắc chắn cần cải thiện là hàng tiền vệ. Sự ra đi của Lucas Leiva vào tháng tới buộc Lazio phải tìm một tiền vệ phòng ngự mới và một cầu thủ đang lọt vào tầm ngắm đó chính là tiền vệ đang thi đấu tại Premier League và rất hay được tung vào sân cho Everton chính là Allan.

Sao Ngoại hạng Anh cấm con trai mặc áo Ronaldo

Tuy nhiên với việc chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải đã ảnh hưởng ít nhiều tới việc thi đấu đã khiến tiền vệ người Brazil có những dấu hiệu đi xuống, Allan lần đầu tiên thảo luận về tình trạng thể chất của mình sau một cuộc phẫu thuật cơ gần đây.

“Tốt hơn rồi. Họ nói rằng trong vòng sáu tuần, tôi sẽ ổn và có thể bắt đầu chạy bình thường trở lại. Tôi phải phẫu thuật vì cơn đau trong các ống dẫn của tôi đã trở nên không thể chịu đựng được. Ngay sau khi chúng tôi đảm bảo an toàn với Everton, tôi đã đến phòng mổ. Hy vọng chấn thương này không ảnh hưởng nhiều đến việc chơi bóng của tôi sau này.”

Tiền vệ 31 tuổi người Brazil nhìn về tương lai. Báo chí truyền thông bóng đá Ý cho thấy Sarri đang cực kỳ muốn đưa Allan đến Lazio vào mùa hè này. Khi mà những tin đồn rằng tiền vệ trụ cột Sergej Milinković-Savić  nhiều khả năng sẽ dứt áo ra đi vào mùa hè này.

“Tôi tôn trọng những gì được viết nhưng không có tín hiệu nào đến được với tôi. Tôi nghĩ rằng số phận nghề nghiệp của tôi sẽ không thay đổi. Tôi sẽ ở lại Everton, theo những gì tôi biết. Tôi hạnh phúc ở Anh, tôi có niềm tin vào một câu lạc bộ mà tôi tự hào, với cơ sở vật chất ấn tượng và những gì tôi có được sự tôn trọng.” Cuối cùng, Allan đã thảo luận về thông điệp chia tay Napoli và cách anh ấy bị hắt hủi.

Everton: Allan, Seamus Coleman and Salomon Rondon struggle vs Watford | The Transfer Tavern

“Tôi đã viết một tin nhắn cho De Laurentiis, để cảm ơn anh ấy vì cơ hội mà anh ấy đã cho tôi và trong 5 năm, sống ở Napoli, trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ. Tôi không có ác cảm với những gì đã xảy ra, một chu kỳ và một mối quan hệ đang dần kết thúc. Thật tiếc là tôi chưa bao giờ nhận được câu trả lời.”

Cầu thủ 31 tuổi Allan là một trong những cầu thủ yêu thích nhất của Sarri trong thời gian họ cùng nhau ở Napoli và có khả năng tiền vệ của Everton sẽ phù hợp với đội hình Biancocelesti, rất phù hợp sau sự ra đi của Leiva. Khả năng đánh chặn, thu hồi bóng và cầm nhịp tuyến giữa một cách rất khoa học và bài bản chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của tiền vệ người Brazil.  Những có lẽ bây giờ, mục tiêu ấy đã xa tầm với cảu Lazio, The Eagles sẽ phải tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *