Như đã thấy kể từ khi gia nhập Lazio, Basic thích làm việc ở một số khu vực của hàng tiền vệ , nơi anh ấy có thể hỗ trợ xây dựng trận đấu và chơi cao hơn trên sân. Anh ấy đã thể hiện khả năng chọn vị trí của mình trực tiếp giữa các tuyến hoặc ở lại càng rộng càng tốt để tạo ra giải pháp chuyền bóng cho đồng đội, sử dụng cơ thể hiệu quả để bảo vệ bóng khỏi đối thủ. Đây chính là một điểm sáng, điểm cộng giúp anh có khả năng thích nghi với môi trường thi đấu khá khắc nghiệt tại Serie A.

Analyzing Lazio Midfielder Toma Basic With Ligue 1 Expert Raphaël Jucobin |  The Laziali

Hơn nữa, Toma Basic là một số 10 sáng tạo, người đã cho thấy có sự điềm tĩnh tốt và có khả năng hoàn thành các đường chuyền vào khu vực nguy hiểm. Cầu thủ người Croatia có khả năng cải thiện tổng thể trận đấu đến trực tiếp từ đường chuyền của anh ấy . Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Bordeaux, anh ấy có trung bình 2,80 đường chuyền lũy tiến mỗi trận và một đường chuyền quan trọng mỗi trận.

Cùng với khả năng tấn công của anh ấy, trò chơi phòng thủ của Basic cũng được hoàn thiện vì anh ấy có kích thước tốt và là một cầu thủ thể chất. Anh ấy có thể lực tốt và đã thể hiện được khả năng chơi vị trí so với đối thủ. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Bordeaux, cầu thủ người Croatia giành được trung bình 0,93 pha tranh chấp trên không và giành được 0,76 pha tắc bóng mỗi 90 phút. Ngoài ra, anh có trung bình 6,71 lần thu hồi bóng mỗi trận và 0,80 lần đánh chặn. Anh ấy có khả năng đọc trận đấu tốt, cho phép anh ấy dự đoán khi nào đối thủ của mình sẽ thực hiện đường chuyền và biết khi nào nên cố gắng đánh chặn.

Europa League, Lazio-Lokomotiv Mosca 2-0: cronaca e tabellino

Basic đã trải qua một chặng đường dài trong việc phát triển trò chơi của mình và rõ ràng đã đưa nó lên một tầm cao khác, cho phép anh ấy có thể gia nhập Lazio. Trong khi vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào đối với anh ấy Rome, Toma Basic có tất cả các phẩm chất và công cụ để trở thành một số mười thích hợp nếu có cơ hội phát triển, và với sự kiên nhẫn và đúng lúc, anh ấy có thể là một thay thế cho Luis Alberto trong tương lai gần.

Với bộ kỹ năng điêu luyện cùng với khả năng xoay sở thoát pressing ở không gian hẹp rất ấn tượng, Basic hiện đang là một phương án thay thế hữu dụng của HLV Sarri, những pha phát động tấn công bằng những đường chuyền vượt tuyến chính là những miếng đánh rất hay tới từ chàng tiền vệ trẻ này. Chắc chắn một điều rằng, dưới bàn tay ma thuật và tài dùng binh của mình Sarri sẽ nhào nặn Basic trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu tại Serie A.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *